Ngọc Trinh giả làm nhân viên quán cà phê, kể về lúc mới lên Sài Gòn và cái kết bất ngờ

hoanganh - 08/08/2020

Sau thời gian dài quay vlog ở nhà, Ngọc Trinh đã có một ý tưởng vô cùng thú vị cho kênh youtube của mình.

Trong hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh bất ngờ nổi tiếng nhanh chóng với kênh youtube riêng nhờ loạt ý tưởng đập hộp hàng hiệu, ăn uống từ sang chảnh đến vỉa hè,.... Thế nhưng, trong thời gian tránh dịch, chính cô cũng tự khẳng định rằng mình đã quay quá nhiều nội dung ở ngôi nhà biệt thự đắt đỏ của mình. Chính vì vậy, ngày 7/8, Ngọc Trinh đã quyết định giả làm nhân viên quán cà phê để xem có bao nhiêu người nhận ra cô.

Trước khi bắt đầu, Ngọc Trinh đã cẩn thận chú thích rằng toàn bộ nội dung này đã được ekip của cô thực hiện ghi hình từ trước khi dịch bùng nổ trở lại và nhắc nhở người hâm mộ của mình đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài đường. Khi bắt đầu thực hiện những bước đầu, Ngọc Trinh đã dành một chút thời gian để chia sẻ về quá khứ của mình.

Ngọc Trinh giả làm nhân viên quán cà phê, kể về lúc mới lên Sài Gòn và cái kết bất ngờ - Ảnh 1

Như đã được giới thiệu ở trong bộ phim Vòng eo 56, hồi mới lên Sài Gòn - cách đây khoảng 15 năm, Ngọc Trinh đã làm phục vụ một lần tại quán Bi-a. Cô chia sẻ nhiệm vụ của cô chỉ đơn giản là bê nước cho khánh sử dụng và không hề phức tạp giống như công việc quán cà phê cô chuẩn bị làm.

Ngọc Trinh giả làm nhân viên quán cà phê, kể về lúc mới lên Sài Gòn và cái kết bất ngờ - Ảnh 2

Lúc đầu, Ngọc Trinh đã đội mũ che gần kín mặt và đã có hai bạn khách nhận ra và đặt câu hỏi: "Chị ơi, chị có phải chị Trinh không?". Để phủ nhận, cô nàng đã đùa một cách hài hước rằng: "Cũng có nhiều anh chị tới quán cũng nói rằng em giống chị Trinh lắm và em rất là vinh hạnh, nhưng mà giống thôi ạ." May mắn, lý do này đã có thể đánh lừa được hai vị khách trên.

Ngọc Trinh giả làm nhân viên quán cà phê, kể về lúc mới lên Sài Gòn và cái kết bất ngờ - Ảnh 3

Sau khi thực hiện hai bước đầu và thấy tình hình không ổn, Ngọc Trinh đã quyết định cởi cả mũ ra và để lộ nguyên mặt. Lúc này, nhanh chóng có nhiều bạn ra cô và ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng. Tất nhiên, Ngọc Trinh đã vui vẻ đồng ý nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại quán cà phê trước. Sau đó, cô nàng đã vô cùng thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ của mình.

Ngọc Trinh giả làm nhân viên quán cà phê, kể về lúc mới lên Sài Gòn và cái kết bất ngờ - Ảnh 4
Trong mùa dịch bệnh, những ý tưởng độc đáo như Ngọc Trinh thật đáng quý giá.

Link nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-gia-lam-nhan-vien-quan-ca-phe-ke-ve-luc-moi-len-sai-gon-20200807202440610.html