Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò

Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò được khán giả đặt biệt quan tâm, nhất là khi xem xong loạt ảnh cặp đôi tình tức mới đây.

Sau khi thả thính một loạt người đẹp trong Vbiz, có vẻ như Quốc Trường cũng đã ‘chung kết’ được với 1 người đẹp. Liệu người đó có phải Minh Hằng? Đây đang là một câu hỏi lớn mà khán giả băn khoăn. Không phải ngẫu nhiên mà khán giả lại có những suy đoán này, bởi tối qua 18/4, phóng viên đã bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng liên tục có những hành động tình tứ với nhau.

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 1
Tiệc sinh nhật của Quốc Trường

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 2
Quốc Trường ôm chầm khi Minh Hằng xuất hiện

Cụ thể, Minh Hằng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của Quốc Trường. Cả hai khá thoải mái khi bên nhau, đã vậy còn liên tục ôm, hôn ở quán bar – nơi tổ chức tiệc sinh nhật. Cặp đôi dính như sam trong suốt bữa tiệc. Quốc Trường và Minh Hằng cũng không ngại ‘phát cẩu lương’ trước mặt Diệu Nhi. Thỉnh thoảng, cặp đôi còn “đánh lẻ" riêng một góc để hôn nhau cực ngọt.

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 3
Quốc Trường trao cho Minh Hằng cái hôn cực ngọt giữa quán mặc kệ bạn bè ở ngay sát bên

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 4
Lúc ra về, anh chàng vẫn không thể rời Minh Hằng

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 5
Nam diễn viên không ngại ôm hôn bạn gái tin đồn giữa chốn đông người

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 6
Minh Hằng nở nụ cười hạnh phúc trong vòng tay Quốc Trường

Qua hình ảnh trên, nhiều người cho rằng rất có khả năng Quốc Trường hẹn hò Minh Hằng. Cả 2 hiện tại đều đã ở độ tuổi ‘chín’, hơn nữa môn đăng hậu đối về tất cả mọi mặt. Minh Hằng hơn Quốc Trường 1 tuổi và điều đó cũng chẳng có gì ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra hoài nghi vì thời gian vừa qua, Minh Hằng và Quốc Trường có tham gia đóng phim chung và chuẩn bị công chiếu. Không ít ý kiến ngờ vực và cho rằng có khi nào lại là PR cho phim?

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 7

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 8
Quốc Trường và Minh Hằng thời gian vừa qua xuất hiện bên nhau khá nhiều

Nghi án Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò - Ảnh 9
Nếu cả hai thật sự là 1 cặp thì showbiz Việt sẽ có ngay một đội quân “đẩy thuyền" cực hùng hậu!

Quốc Trường (tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường) sinh năm 1988, quê Cần Thơ. Anh gia nhập showbiz bằng vai trò người mẫu, sau đó chuyển sang diễn viên. Năm 2018, Quốc Trường gây chú ý khi góp mặt trong phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ". Năm 2019, anh nhận được tình cảm yêu mến của nhiều fan nữ từ khi đảm nhận vai Vũ trong “Về nhà đi con". Sự thành công của 2 bộ phim góp phần đưa tên tuổi anh đến gần với khán giả.

Xuất phát điểm là người mẫu, Quốc Trường sở hữu ngoại hình sáng, vóc dáng săn chắc cùng cơ bụng 6 múi. Bên cạnh đóng phim, anh còn kinh doanh ẩm thực. Dù lịch làm việc bận rộn, nam diễn viên vẫn áp dụng thói quen sống khoa học nhằm giữ dáng và bảo vệ sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp