Nghi án Ngọc Trinh kết hôn sau khi được bạn trai "đánh dấu" ở cổ

Ngọc Trinh kết hôn ắt hẳn sẽ trở thành chủ đề cực hot nếu là sự thực. Tuy nhiên, người đẹp mới chỉ lấp lửng về những “niềm vui đang đến" mà thôi.

Dường như Ngọc Trinh đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu bí mật hiện tại. “Nữ hoàng" chẳng ngại khoe “vết tích" mà bạn trai “đánh dấu" ở cổ trong loạt story mới đây. Cô phải dặn trợ lý trang điểm kĩ lưỡng để che chắn những “nốt" nhạy cảm này. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng tỏ ra nghĩ ngợi khi đang trải qua giai đoạn bận rộn trong công việc nên chưa thể dành thời gian tối đa cho bạn trai.

Ngọc Trinh kết hôn sau khi được bạn trai “đánh dấu" ở cổ?

Dân tình đang hết sức tò mò về danh tính đại gia đang si mê Ngọc Trinh và có khả năng cao sẽ sớm rước nàng về dinh. Căn nguyên của nghi vấn này là từ 1 bức ảnh Ngọc Trinh mới đăng trên Instagram. Chân dài mới khoe ảnh kèm caption đáng nghi với những icon chiếc nhẫn, viên kim cương, mặt trái tim đỏ chót. Gà cưng của bầu Tiệp lấp lửng: “Chuẩn bị có nhiều niềm vui đang đến với con bé này lắm nè, yêu ghê luôn."

Nghi án Ngọc Trinh kết hôn sau khi được bạn trai đánh dấu ở cổ - Ảnh 1
Ngọc Trinh khoe sắp nhiều tin vui kèm những icon đáng ngờ, phải chăng đang úp mở về kế hoạch kết hôn?

Nghi án Ngọc Trinh kết hôn sau khi được bạn trai đánh dấu ở cổ - Ảnh 2
“Thuyết âm mưu" Ngọc Trinh kết hôn là có cơ sở vì người đẹp dường như đang trải qua giai đoạn thăng hoa trong tình yêu.

Nghi án Ngọc Trinh kết hôn sau khi được bạn trai đánh dấu ở cổ - Ảnh 3
Đăng liên tiếp những story nhắc tới “iu" của mình, hứa tháng 1 sẽ ở bên nhiều hơn.

Tuy thay nhiều đời người yêu nhưng rõ ràng đây là lần đầu Ngọc Trinh đưa ra nhiều ‘thính’ cho chuyện kết hôn đến vậy. Có vẻ như cô nàng đang vô cùng mặn nồng bên bạn trai và cả hai đã tính đến chuyện trăm năm. Nếu đây là sự thật thì fan không khỏi mừng rỡ thay Ngọc Trinh bởi cô đã mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ" từ lâu.

Đường tình duyên của Ngọc Trinh rất ồn ào. Cô từng hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều từ tháng 11/2016 qua sự mai mối của con dâu vị tỷ phú – cựu người mẫu Lan Phương. Trước khi đến với ông Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cũng yêu một đại gia hơn cô 20 tuổi, luôn chu cấp tài chính và tặng cô những món quà đắt tiền. Bạn trai hơn 20 tuổi của Ngọc Trinh là người có gia đình. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn qua lại với người đàn ông này.

Nguồn: Instagram nhân vật