Nghi án Kim Kardashian và Kanye West đang hoàn tất thủ tục ly hôn

Tin đồn Kim Kardashian và Kanye West ly hôn được bàn tán râm ran trong nhiều tháng nay, mới đây còn có thông tin cả 2 đang ráo riết để hoàn tất mọi thủ tục.

Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đang vướng nhiều tin đồn ‘cơm không lành, canh không ngọt’. Mới đây, truyền thông Mỹ còn đưa tin “Nữ hoàng truyền hình thực tế" đã ly thân với chồng rapper nhiều tháng này. Cả hai khó có thể hòa hợp trở lại và tất nhiên cơ hội cùng sống êm ấm dưới 1 mái nhà là điều không hề dễ dàng.

Nghi án Kim Kardashian và Kanye West đang hoàn tất thủ tục ly hôn - Ảnh 1
Cặp đôi nổi tiếng thế giới này đang vướng tin đồn hoàn tất thủ tục ly hôn

Theo đó, thông tin còn tiết lộ thêm rằng người đẹp siêu vòng ba đã thuê luật sư để giải quyết mọi vấn đề pháp lý, muốn nhanh chóng kết thúc với Kanye West. Được biết trước đó nam rapper này từng chia sẻ trên Twitter rằng muốn ly hôn từ lâu, đồng thời úp mở chuyện vợ có quan hệ ngoài luồng. Nhiều người cũng nhận định rằng, dù con cái đã đề huề, tài sản chung rất khủng nhưng nếu không ai chịu hạ bớt cái tôi riêng thì những mâu thuẫn trong cuộc sống của  Kim Kardashian và Kanye West rất khó lòng hòa giải.

Nghi án Kim Kardashian và Kanye West đang hoàn tất thủ tục ly hôn - Ảnh 2
Kim đã hạ sinh 4 nhóc tì cho Kanye West

Tất nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán còn người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về tin đồn ly hôn cũng như phân chia tài sản. Nhắc tới tài sản của Kim Kardashian và Kanye West thì nhiều người đau đầu thay cho cặp đôi. Đặc biệt là ngôi nhà ở Calabasas của cả 2 sẽ là vấn đề gây tranh cãi lớn. Mặc dù West sở hữu ngôi nhà, nhưng Kardashian lại là người đứng tên hợp pháp mảnh đất.

Nghi án Kim Kardashian và Kanye West đang hoàn tất thủ tục ly hôn - Ảnh 3
Kanye West từng muốn ly hôn vợ từ năm 2018

Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau 4 con: North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Kanye West từng viết trên Twitter muốn ly dị Kim Kardashian từ năm 2018, sau khi phát hiện vợ vào khách sạn với một đồng nghiệp. Anh cũng nói cô thông đồng với mẹ – bà Kris Jenner – dùng bác sĩ tâm lý để nhốt anh vào viện tâm thần. Trên trang cá nhân, Kim giải thích chồng mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những phát ngôn không tỉnh táo.

Nguồn: Tổng hợp