Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới

Rộ tin cặp đôi Kanye West ly hôn Kim Kardashian trong thời gian sắp tới, họ đang trong quá trình hoàn tất thủ tục tại tòa.

Mới đây, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Kanye West ly hôn Kim Kardashian trong thời gian tới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều đáng chú ý hơn, Tiktoker nổi tiếng Ava Louise vừa công khai một loạt bằng chứng cho thấy Kanye West có mối quan hệ ngoài luồng với người khác.

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 1
Kanye West ly hôn Kim Kardashian trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, Ava Louise nói rằng cô biết Kanye West đã ngủ với một người đàn ông về ngành làm đẹp: “Kanye đã cặp kè với một beauty guru. Đó là một nam beauty guru rất nổi tiếng. Rất nhiều người trong lĩnh vực này đã biết chuyện của họ. Tôi không thể nói ra tên của người đó bởi có thể họ sẽ kiện. Nhưng tôi dám chắc rằng đây là một phần lý do khiến Kanye West muốn ly hôn. Và những điều này tôi nói ở đây đều là từ nguồn đáng tin cậy".

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 2
Tiktoker nổi tiếng Ava Louise công khai bằng chứng Kanye West có mối quan hệ ngoài luồng với người khác.

Tuy Ava Louise đang giấu bí danh beauty blogger kia, nhưng một loạt bình luận của cư dân mạng liền đoán đó là “trùm makeup" kiêm ngôi sao đình đám trên YouTube – Jeffree Star.

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 3

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 4
“Trùm makeup" kiêm ngôi sao đình đám trên Youtube – Jeffree Star.

Cách đây không lâu, cũng đã rộ tin Kanye West ly thân Kim Kardashian, hai người không sống với nhau một thời gian dài. Dịp Giáng sinh vừa qua, Kanye West được cho là ở Wyoming, trong khi Kim Kardashian bị cư dân mạng phát hiện không đeo nhẫn của chồng tặng.

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 5

Nghi án Kanye West ly hôn Kim Kardashian vì có quan hệ đồng giới - Ảnh 6
Cặp đôi có với nhau 4 con.

Kim Kardashian và Kanye West hẹn hò vào năm 2012, sau đó kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau 4 con: North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Trước đó, Kanye đã đăng trên Twitter rằng anh đã muốn ly hôn với Kardashian từ lâu, đồng thời ám chỉ rằng vợ mình và Meek Mill đang có quan hệ mập mờ.