Nghẹt thở cảnh người đàn ông suýt bị cán trúng sau va chạm với xe tải

Thót tim khoảnh khắc người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường, suýt bị bánh xe cán trúng sau cú va chạm với xe tải chạy cùng chiều. 

Mới đây, một cư dân mạng có nick name H.H. đã đăng tải trong một fanpage mạng xã hội  đoạn trích xuất camera ghi lại tình huống giao thông nghẹt thở. Cụ thể, trong lúc điều khiển xe máy trên đường thì người đàn ông bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải chở hàng chạy cùng chiều. Hậu quả khiến người đàn ông ngã xuống đường, suýt bị bánh xe tải cán trúng người.

Clip va chạm xe tải (Nguồn: Mạng xã hội)

May mắn thay, phản xạ kịp thời của người điều khiển xe máy đã giúp bản thân thoát cửa tử trong gang tấc. Nạn nhân sau đó chỉ bị xây xát nhẹ. Nguyên nhân dẫn đến va chạm được cho là do người lái xe máy cố tình vượt ẩu ở cự li quá gần với xe tải.

Khoảnh khắc xe máy tạt đầu xe tải để lách lên.
Người điều khiển xe máy ngã xuống đường và lọt nửa người vào trước bánh xe sau của xe tải.
Phản xạ kịp thời của người đàn ông đi xe máy khiến người xem thót tim.

Ngay khi đoạn clip dài vỏn vẹn 15 giây được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Đa phần ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm sau khi xem đến cuối video. Đồng thời, dân tình không quên chúc mừng người đàn ông điều khiển xe máy sống sót thần kỳ. "Nhanh 1 giây giữ lấy mạng", một cư dân mạng bày tỏ.

Một người khác bình luận: "Cụ tổ nhà này đỡ cho quả này chắc cũng gãy vai luôn".

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến khác cho rằng lỗi vượt ẩu của người đi xe máy cần được cảnh sát giao thông phạt nặng để răn đe cho người khác, tránh dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội.

(Tổng hợp)