Nghẹn lòng trước cô gái đến 'Bạn muốn hẹn hò' hi vọng tìm được mẹ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 735 mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả từ nghẹn ngào, tới vỡ òa hạnh phúc với những tình tiết bất ngờ.

MC Quyền Linh xót xa khi cô gái thông qua sóng truyền hình mong tìm được mẹ ruột

Vừa xuất hiện, Thúy Hằng (30 tuổi) đã khiến MC Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau khi làm việc tại Dubai 6 năm với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Thúy Hằng đã trở về Việt Nam vào năm 2020.

Lớn lên không có một gia đình trọn vẹn, một mình bươn chải lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm, lại còn trải qua hai mối tình không trọn vẹn, nhưng ở Thúy Hằng vẫn luôn có sự lạc quan khiến ai cũng nể phục. Ngay từ đầu buổi hẹn hò, nữ khách mời đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu khiến Quyền Linh và Hồng Vân khá tò mò. Lý giải về mong muốn này, cô nghẹn ngào: “Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất thì con ở với dì. Khi con sinh ra được 6 tháng, thì ba đ*nh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Còn ba con có gia đình khác, nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba".

Khi nhắc về người mẹ đã bỏ đi, Thúy Hằng xúc động bày tỏ chưa bao giờ ngừng hi vọng tìm lại mẹ, dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0. Cô chia sẻ: “Con chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông mà chưa được".

Thúy Hằng muốn thông qua chương trình có thể tìm được mẹ ruột đã bỏ cô đi từ lúc 6 tháng tuổi

Trên sóng chương trình Bạn muốn hẹn hò, Thúy Hằng cũng chia sẻ thông tin về gia đình với hi vọng mẹ sẽ nhận ra mình. Cô rơi nước mắt khi nhắn gửi đến mẹ: "Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe, nếu được gặp mẹ thì con sẽ chăm mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con, con vẫn chấp nhận điều đó".

Lắng nghe chia sẻ của nữ khách mời, cả Hồng Vân và Quyền Linh đều mong rằng nếu nhìn thấy con gái trên sóng truyền hình, mẹ Thúy Hằng sẽ tìm cô. Ông mai Quyền Linh cũng hết lời động viên: “Biết đâu thông qua chương trình Hằng có thể gặp mẹ thì sao. Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng nhưng gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Nhưng thường những số phận trớ trêu trong những câu chuyện thường sẽ kết thúc có hậu và Hậu đang ngồi bên đây”.

Được mai mối cho Thúy Hằng là chàng trai Văn Hậu vẫn đang trầm ngâm ngồi lắng nghe chia sẻ của bạn gái. Ở tuổi 29, anh vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, khiến hai MC cũng bất ngờ với sự “tinh khôi” của nhà trai. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Văn Hậu còn ghi điểm ở sự hiền lành và chín chắn. Trước hoàn cảnh đặc biệt của Thúy Hằng, anh cho biết rất nể phục nghị lực cô. Từ đó mà Văn Hậu bắt đầu có cảm giác muốn được bản vệ, che chở cho bạn gái. Anh khẳng định với Hồng Vân sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng.

Chàng trai Văn Hậu hiền lành, điển trai nhưng 29 tuổi chưa từng yêu ai khiến hai MC bất ngờ

Ngay từ những phút đầu trò chuyện, Văn Hậu và Thúy Hằng rất nhanh đã bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương. Thúy Hằng rất thẳng tính khi bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc. “Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu thì sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”, cô nói. Đáp lại tình cảm nhà gái, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh thì cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút thì mới hạnh phúc được”.

Hiện tại, một người ở TP.HCM, một người ở Đồng Nai sẽ không là vấn đề khoảng cách cho việc hẹn hò của cả hai. Nhưng tương lai Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận ổn định công việc. Để bạn trai không phải lo lắng, Thúy Hằng nhẹ nhàng chốt luôn một câu: “Dạ, em theo anh được”.

Cặp đôi dành nhiều hứa hẹn cho nhau và cùng bấm nút hẹn hò khiến Quyền Linh và Hồng Vân vui mừng

Đến giây phút quyết định, không ngoài dự đoán, màn hình trái tim của Văn Hậu và Thúy Hằng đồng nhất sáng đèn, báo hiệu cả hai đã chính thức trở thành một cặp, trao nhau cơ hội hẹn hò và tiến xa hơn nữa. Điều này khiến Quyền Linh và Hồng Vân vỡ òa, gửi lời chúc và mong cả hai sớm về chung một nhà.