Nghe tin đồng nghiệp tôi có bầu vợ liền ôm con về ngoại đòi ly hôn

2 cô bồ của tôi đã chấp nhận mỗi người nhận 100 triệu và tự giải quyết cái thai thế mà vợ tôi vẫn làm ầm lên, thậm chí còn đòi ly hôn.

Hồi vợ bầu đứa con thứ nhất tôi đã phải kiêng mất 2 tháng, sau khi cô ây sinh phải kiêng thêm 3 tháng nữa là tổng 5 tháng. 5 tháng không được gần vợ khó chịu vô cùng. Lúc đó tôi đã phải cố gắng lắm mới vượt qua được vì nhu cầu tôi nó hơi cao.

Vậy mà lần này vợ bầu đứa thứ 2 cô ấy nói tôi phải kiêng hoàn toàn vì bác sĩ bảo thế:

Sức khỏe em yếu nên thai có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào. Bác sĩ bảo đi lại, sinh hoạt phải tuyệt đối nhẹ nhàng và cẩn thận.

– Trời ơi, kiêng lâu thế anh chịu sao nổi.

Nghe tin đồng nghiệp tôi có bầu vợ liền ôm con về ngoại đòi ly hôn - Ảnh 1
Trời ơi, kiêng lâu thế anh chịu sao nổi. (Ảnh minh họa)

– Vì vợ vì con anh phải cố chứ. Bao nhiêu đàn ông lúc vợ chửa đẻ đều phải kiêng chứ có phải mình anh thế đâu mà anh đã lo.

– Thôi được rồi anh sẽ cố, nhưng anh sợ…

– Anh mà vớ vẩn không xong với em đâu.

Tôi biết cô ấy đang đe tôi, bản thân tôi thì cũng không muốn vợ chồng chia rẽ để rồi con cái bơ vơ. Nhưng dù cố lắm thì tôi cũng chỉ nhịn được đúng 2 tháng là tôi phải tìm đối tượng để giải tỏa.

Ra nh.à nghỉ thì sợ mang bệnh nên cậu đồng nghiệp đã môi giới cho tôi một mối quen trong công ty. Rất may cô ấy đã li dị chồng nên mọi người không để ý đến chúng tôi lắm, họ cứ ngỡ là thi thoảng ra ngoài để bàn chuyện công việc mà thôi. Phòng tôi và phòng cô ấy đang có dự án chung mà.

Cặp với đồng nghiệp góa chồng được 3 tháng thì công ty tôi có tuyển loạt nhân viên mới, trong đó có 1 em khá xinh. Rất nhiều thanh niên chưa vợ muốn tán tỉnh em ấy nhưng chẳng hiểu sao em lại cứ hay gọi điện nhờ vả tôi giúp đỡ trong công việc. Tôi mới chỉ giúp em ấy 1 lần sửa lại bản thảo trước khi trình sếp thôi, không ngờ để lại ấn tượng mạnh thế.

Cơ hội đến tôi chẳng dại gì mà để vuột. Thế là tôi hẹn hò cùng lúc với 2 đồng nghiệp ở công ty nhưng không hề bị phát hiện ra. Nói chung tôi cũng phục mình khoản khéo sắp xếp lịch hẹn. Vợ tôi thì rất dễ vì khi đó cô ấy chỉ chăm chăm làm sao cho đứa con trong bụng khỏe mạnh chứ không để ý tới tôi. Tôi chỉ cần nói đang có dự án mới là tẹt bộ ra khỏi nhà.

Nhưng mà đúng là khéo léo tới đâu thì cũng có lúc phải mắc sai lầm. Vợ tôi vừa sinh con được đúng 1 tháng thì cả 2 cô đồng nghiệp cùng thông báo cho tôi 1 tin động trời:

Em có thai rồi giờ tính sao?

Các cô ấy còn không quên gửi cái ảnh que thử thai 2 vạch để làm bằng chứng. Tôi sững sờ mất 5 phút nhưng rồi nhanh chóng lấy lại tinh thần, tôi quyết định về nhà sẽ thú tội hết với vợ, đ.ánh kẻ chạy đi ai lại đ.ánh người chạy lại. Tôi chỉ cần dàn xếp cho 2 cô kia đình chỉ cái thai là đâu lại vào đấy thôi mà.

Nhưng tôi chưa kịp thú tội thì vợ tôi đã biết chuyện rồi. Bồ của tôi đã chủ động thông báo cho cô ấy và nói cô ấy hãy nhường chồng vì cả 2 cô kia đều si mê tôi mà. Vừa nhìn thấy tôi vợ đã làm um lên:

Anh là kẻ kh.ốn nạn, quá là kh.ốn nạn. Trong khi tôi bụng mang dạ chửa, trong khi tôi bất chấp cả tính m.ạng để sinh con cho anh khỏe mạnh thì anh lại đi đú đởn với đứa khác. Giờ thì anh làm 2 đứa có bầu 1 lúc chúng nó đang đòi tôi nhường anh cho kia kìa. Thích nhường là con này nhường luôn cho, loại rác rưởi tôi không thèm.

Nghe tin đồng nghiệp tôi có bầu vợ liền ôm con về ngoại đòi ly hôn - Ảnh 2
Bất chấp tôi can ngăn vợ xếp đồ rồi bồng luôn 2 đứa con về ngoại. (Ảnh minh họa)

Bất chấp tôi can ngăn vợ xếp đồ rồi bồng luôn 2 đứa con về ngoại. Ngày nào cô ta cũng nhắn tin chửi rủa tôi là loại không ra gì. Tôi bực tức vô cùng vì bị vợ sỉ nhục. 2 cô bồ của tôi tôi đã nói chuyện cụ thể rồi. Mỗi người đều chấp nhận 100 triệu và tự giải quyết cái thai. Đấy, thế là êm mà vợ tôi vẫn cứ làm mình làm mẩy, làm quá mọi chuyện lên.

Thậm chí hôm qua vợ còn bảo có đơn ly hôn cô ta viết sẵn để trong tủ tôi kí đi. Tôi biết đó là lá đơn vợ viết lâu rồi, sau cái lần 1 bạn học cũ cứ hay nhắn qua lại vợ nghi ngờ tôi cặp kè với cô ấy. Chẳng lẽ lần này tôi kí đơn luôn cho vợ tôi trắng mắt ra.

Đàn ông ăn chả lúc vợ chửa đẻ là chuyện bình thường, quan trọng tôi đã biết nhận lỗi và giải quyết xong hậu quả. Làm vợ thì cũng phải biết thông cảm cho chồng chứ. Cứ già néo là đứt dây luôn, lúc đấy hối cũng không kịp phải không mọi người.