Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu

Nhiều nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu khiến khán giả lo lắng. Tất cả đều mong rằng may mắn sẽ đến với các nghệ sĩ này. 

Giang Còi vừa lái xe vừa chuyền nước

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi gây chú ý khi đăng tải hình ảnh vui vẻ dù đang mắc ung thư. Đáng chú ý, Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước. Hành động này của nam nghệ sĩ khiến bạn bè khá lo lắng.

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu

“Trời ơi anh phải giữ gìn sức khỏe chứ sao lại vừa đi vừa truyền nước vậy nguy hiểm quá anh ơi", “Ôi, anh mình liều quá cơ, tay vẫn đang truyền kìa”, “Anh ơi, liều quá, anh giữ gìn sức khỏe”, một số người bạn của Giang Còi để lại bình luận.

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 2
Tinh thần của ông vẫn tỉnh táo, phấn khởi

Liên quan đến đoạn clip này, Ngọc Anh, con gái Giang Còi chia sẻ với chúng tôi: “Người ta cấm lái xe khi đã uống bia rượu hay nghe điện thoại chứ không cấm truyền nước. Thật ra là ba tôi lúc này vừa qua trạm y tế nhờ bác sĩ đặt kim luồn (lấy vein) để có thể về tự truyền tại nhà". Ngọc Anh chính là người lo chăm sóc, thuốc thang cho Giang Còi những ngày qua. “Ba còn gọi tôi là điều dưỡng số 1. Hiện tại ba vẫn yêu đời và giữ cho mình tinh thần lạc quan", cô nói thêm.

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 3

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 4
Nghệ sĩ đang mắc bệnh ung thứ giai đoạn 3

Từng học cùng lớp với Giang Còi, nghệ sĩ Chiều Xuân khuyên đồng nghiệp nên lái xe cẩn thận đồng thời động viên Giang Còi: “Cố gắng lên anh Giang ơi, mọi người và bọn em mong lắm. Rồi anh Giang sẽ hót líu lo, chứ không phải như Hương Xã trong “Việc làng” đâu”.

Dù đối diện với căn bệnh ung thư họng giai đoạn 3, có nguy cơ mất tiếng vĩnh viễn nam nghệ sĩ vẫn không ngơi nghỉ tay chân. Vừa tiếp hàng loạt khách khứa, bạn bè, làng xóm đến hỏi thăm; nghệ sĩ Giang Còi vẫn trồng cây, sửa đồ điện gia dụng.

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe đường dài về quê sau khi vừa đột quỵ

Ngoài số tiền 400 triệu đồng từ các mạnh thường quân, NS Thương Tín còn được một người bạn tặng xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu đồng sau thời gian ông bị đột quỵ phải nhập viện. Mới đây, đoạn clip NS Thương Tín cầm lái chiếc xe hơi này đã được lan truyền trên MXH, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Trong clip, có thể thấy, NS Thương Tín vẫn còn gặp khó khăn, một số phản ứng còn chậm trong việc sử dụng chiếc xế hộp mới này. Tuy nhiên, ông vẫn quyết định tự lái xe từ TP. HCM đến phan Rang thăm vợ con.
Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 5Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 6

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 7
NS Thương Tín gặp khó khăn khi sử dụng xế hộp hơn 400 triệu mới được tặng

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 8

Nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu - Ảnh 9
Một số phản ứng của NS Thương Tín còn khá chậm sau 5 ngày xuất viện

Theo dõi nghệ sĩ Việt trực tiếp lái xe bất chấp sức khỏe yếu, khán giả để lại bình luận lo lắng: “Mới đột quỵ mà cầm lái muốn giết người đây nè", “Trời ơi, ở bên Tây người bị đột quỵ ít nhất 6 tháng mới cầm lái", “Không được cầm lái ngay lúc này, cái chân co rút và hay chóng mặt thắng không kịp đâu. Chờ khỏe hẳn đã chứ",… rất nhiều bình luận lo lắng trước sức khỏe và sự nguy hiểm khi nghệ sĩ Thương Tín cầm lái ô tô sau khi vừa khỏi đột quỵ.

Clip nghệ sĩ Thương Tín chạy thử xe sau khi bị đột quỵ ít ngày.Nguồn: Tổng hợp