Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ

Nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của Á hậu Kim Chi, nghệ sĩ Thương Tín đã có diện mạo mới phong độ, chỉn chu hơn với bộ răng được thay mới.

Sau sự cố đột quỵ cách đây không lâu, nghệ sĩ Thương Tín may mắn được các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong đó có NSƯT Á hậu Trịnh Kim Chi đã đứng ra nhận tiền quyên góp giúp đỡ anh.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 1

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 2

Ngoài số tiền dùng để mua gói bảo hiểm cho con gái, sửa sang nhà cửa, nghệ sĩ Thương Tín còn trích một khoản để sửa sang nhan sắc. Theo tư vấn của các đồng nghiệp, anh được đưa đi làm răng sứ để ngoại hình được chỉn chu hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm vai diễn sau này.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 3Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 4

Một lần nữa, Trịnh Kim Chi đứng ra giúp đỡ Thương Tín. Chị đưa đàn anh đến gặp nha sĩ uy tín để thực hiện sửa răng. Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Việt Nam 1994 chia sẻ loạt ảnh mới của nghệ sĩ Thương Tín sau khi đã làm lại răng. Được bọc răng sứ, ngoại hình của nam diễn viên được ‘tút tát’ hoàn thiện hơn nhiều.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 5
Diện mạo mới nhất của Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 6

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 7
Tài tử khoe nụ cười tươi tắn, tự tin sau khi có răng sứ mới.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 8

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 9
Mọi người tin rằng, với ngoại hình phong độ hiện nay, anh đã có thể tìm kiếm cơ hội diễn xuất mới.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 10

“Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha. Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn. Sống khoẻ, sống tốt" – Trịnh Kim Chi hạnh phúc tâm sự.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 11

Dù không may bị đột quỵ nguy hiểm tới tính mạng nhưng nghệ sĩ Thương Tín được đồng nghiệp, bạn bè và mạnh thường quân tận tình giúp đỡ. Nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn hiện nay đã có thể trở lại với công việc.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 12
Trịnh Kim Chi mừng cho đàn anh. Chị đã ở bên gia đình Thương Tín ngay từ những ngày đầu tài tử bị đột quỵ.

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 13Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 14

Nghệ sĩ Thương Tín tái xuất sau khi được tài trợ làm răng sứ - Ảnh 15
Khán giả vui mừng và cảm phục tình nghệ sĩ của hai diễn viên.

Những hình ảnh mới nhất của Thương Tín thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Người hâm mộ liên tục gửi lời hỏi thăm và mong sức khoẻ tới nghệ sĩ. Trước đó, nam nghệ sĩ cho biết anh sẽ về quê dưỡng bệnh một thời gian sau đó sẽ quay trở lại tiếp tục công việc làm phim.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn: Tổng hợp