Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng

Những phản ứng chậm của nghệ sĩ Thương Tín khi cầm lái trên chiếc ô tô khiến nhiều người lo lắng, ao cũng khuyên ông ít nhất nên nghỉ ngơi 6 tháng.

Sau khi điều trị xong đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín nhanh chóng được xuất viện. Hiện tại, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của khán giả. Minh chứng rõ ràng nhất là chỉ trong vài ngày diễn viên Trịnh Kim Chi quyên góp chữa bệnh cho Thương Tín, số tiền được trợ giúp đã lên tới hơn 400 triệu. Mới đây, số tiền này đã được trao đến tận tay nam diễn viên, ngoài ra còn có 1 khán giả tặng cho Thương Tín chiếc xe hơi để tiện di chuyển.

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 1
NSƯT Trịnh Kim Chi trong buổi gặp mặt mới đây với diễn viên Thương Tín.

Sau khi nhận được món quà lớn này, nghệ sĩ Thương Tín đã tự lái xe về quê. Những khoảnh khắc nam diễn viên sử dụng xe mới cũng đã được ghi lại. Vì mới chữa xong bệnh đột quỵ nên có thể thấy nam diễn viên vẫn chưa hoàn toàn nhanh nhẹn trở lại, các phản ứng vẫn còn chậm. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi Thương Tín lái xe trong tình trạng sức khỏe hiện tại. Không ít ý kiến cho rằng chuyện này rất nguy hiểm, kể cả cho người lái lẫn những người tham gia giao thông khác. Chính vì thế, rất nhiều bình luận khuyên nam nghệ sĩ nên nghỉ ngơi để sức khỏe ổn định, sau đó tự lái sau!

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 2
Nghệ sĩ Thương Tín lái xe được tặng

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 3
Nam nghệ sĩ loay hoay trước khi xuất phát.

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 4
Thương Tín gặp khó khăn khi sử dụng xế hộp hơn 400 triệu mới được tặng.

“Mới đột quỵ mà cầm lái muốn giết người đây nè", “Trời ơi, ở bên Tây người bị đột quỵ ít nhất 6 tháng mới cầm lái", “Không được cầm lái ngay lúc này, cái chân co rút và hay chóng mặt thắng không kịp đâu. Chờ khỏe hẳn đã chứ",... rất nhiều bình luận lo lắng trước sức khỏe và sự nguy hiểm khi nghệ sĩ Thương Tín cầm lái ô tô sau khi vừa khỏi đột quỵ.

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 5

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 6

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 7
Netizen bất ngờ trước hình ảnh chậm chạp của nghệ sĩ Thương Tín trên ô tô. Người hâm mộ lo lắng khi nam nghệ sĩ cầm lái sẽ rất nguy hiểm.

Hôm 26/2 vừa qua, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, phải cấp cứu trong bệnh viện. Lúc đầu, nam nghệ sĩ được đưa vào viện nhưng mãi không thể liên hệ được với người nhà. Tuy nhiên, sau đó dưới sự quan tâm của gia đình, đồng nghiệp và bác sĩ thì Thương Tín đã hồi phục trở lại.

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 8
Thông tin diễn viên Thương Tín đang được cấp cứu trong bệnh viện sau khi bị đột quỵ được chia sẻ trước đó

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 9
Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ thông tin này trên Facebook của mình

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 10
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín trên giường bệnh

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 11

Nghệ sĩ Thương Tín lái xe khi vừa khỏi đột quỵ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 12
Nam diễn viên khá gầy và yếu

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn: Tổng hợp