Nghệ sĩ Minh Hằng cô đơn thăm mộ cha và chồng khiến fans xót xa

Nghệ sĩ Minh Hằng đồng thời mất đi cả cha ruột lẫn người chồng thân yêu trong vòng chưa đầy một tháng khiến khán giả không khỏi chạnh lòng.

Trên trang cá nhân mới đây, nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ loạt ảnh ra viếng mộ người thân tại công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Nhân ngày của cha, nữ diễn viên kỳ cựu đến trước một của cha ruột và ông xã quá cố để dọn dẹp, cắm hoa, thắp nhang,... cho những người thân yêu.

Nghệ sĩ Minh Hằng viết đôi dòng chia sẻ khiến bạn bè khó ai có thể cầm lòng: "Bên cha và bên chồng trong "Ngày của cha"... Thương nhớ bao giờ cho nguôi. (Những ngày nắng nóng khủng khiếp)".

Nữ nghệ sĩ ra mộ chồng và cha giữa những ngày miền Bắc nắng nóng cháy da cháy thịt.
Sau cú sốc tinh thần quá lớn liên tiếp xảy ra, Minh Hằng vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau.
Nữ diễn viên vào chùa nghe kinh siêu độ cho người thân.
Chị tiều tụy và héo hon so với lúc trước.

Đầu tháng 3 năm nay, nghệ sĩ Minh Hằng đau đớn thông báo tin buồn ông xã là Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời. Bất hạnh hơn, khi chồng ra đi chưa đầy 1 tháng, người cha thân yêu của chị cũng nhắm mắt xuôi tay vì tuổi cao sức yếu. Nỗi đau chồng chất nỗi đau khiến Minh Hằng dường như không gượng dậy nổi.

Tuy nhiên, nhờ vào sự động viên, an ủi của bạn bè, chị cũng dần nguôi ngoai.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tâm trạng sau khi chồng và cha qua đời: "Hôm nay ngày cúng anh. Bông ngác ngơ ủ dột. Mèo chán bữa bỏ ăn. Khỉ con gầy lông dựng. Em cũng sút mấy cân... (... vẫn buồn thương ăm ắp, giữa mùa hè sao lạnh ... ). Ban thờ anh hương khói. Tiếng tụng kinh đều đều. Nay âm dương cách biệt. Mãi mãi chẳng còn nhau. Em rót vào ly rượu. Uống đầy sự lẻ loi".

Vợ chồng Minh Hằng khi trước.
Nữ nghệ sĩ ủng hộ 5 triệu đồng cho bà con Bắc Giang.

Nguồn: Tổng hợp