Nghệ sĩ Hoài Linh than bị 'nghiệp quật' khi nhờ con trai nuôi làm việc

Trên kênh Youtube cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiết lộ bản thân bị ‘nghiệp quật’ khi nhờ con trai nuôi mua micro nhưng lại thành mua mít.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân chuyện nhờ con trai nuôi mua hộ micro để làm các video chuyện nghiệp hơn. Thời gian vừa qua, Hoài Linh lập kênh Youtube và Tiktok đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả; chính vì thế ‘anh cả của Vbiz’ muốn đầu tư để có được những đoạn quay chất lượng hơn gửi đến khán giả. Tuy nhiên, câu chuyện của NS Hoài Linh khiến mọi người không nhịn được cười khi anh nhờ 1 đằng thì con trai nuôi lại… làm 1 nẻo.

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh háo hức chờ con trai nuôi mang mic đến

Cụ thể, Hoài Linh gọi điện nhờ con trai nuôi mua giúp mic. Anh ngồi ở nhà đang háo hức chờ con mang đến để đập hộp thì lại nhận được 1 hộp mít. Cầm nửa kilogam mít của con nuôi, nghệ sĩ Hoài Linh nói: “Trời ơi, sao con lại mua mít? Ba bảo con mua mic thu để cài vào người, quay Youtube cho rõ. Ba quay Youtube mọi người góp ý phải mua mic để quay cho rõ hơn. Vì thế nên ba mới điện cho con nhờ mua hộ vì con giỏi công nghệ. Con nghe kiểu gì mà thành mua mít về ăn là thế nào? Mít này nhà mình trồng cả đống, ăn tràn họng rồi còn mua về làm gì nữa?".

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 3
Anh háo hức, hồi hộp khi con trai mang ‘hộp mít’ đến để khui

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 4
Tuy nhiên, không phải mic mà lại là… mít

Câu chuyện của Hoài Linh và con trai nuôi khiến người xem không thể nhịn được cười. Tiếp nối câu chuyện, nam nghệ sĩ cho biết đúng là bản thân đã bị ‘quả báo’: “Đúng là nghiệp quật tôi. Hôm nọ tôi bắt bẻ thằng em tôi vụ cây đào với cây hoa đào thì giờ tôi gặp ngay sự cố với con trai tôi. Tôi phải công nhận, chỉ cần nói sai một chữ thôi là đi một đằng ngay. Lần sau tôi làm gì cũng phải nói rõ ràng hơn.".

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 5

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 6
Hoài Linh ‘cạn lời’ vì con trai nuôi hiểu lầm

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 7
Nam nghệ sĩ than thở vì bị ‘nghiệp quật’

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 8
Thời gian vừa qua, nam danh hài chia sẻ rất nhiều đoạn quay mặn mòi

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị nghiệp quật khi nhờ con trai nuôi làm việc - Ảnh 9
Kênh TikTok của Hoài Linh hàng triệu lượt theo dõi chỉ trong 1 thời gian cực ngắn

Video Hoài Linh đập ‘hộp mic’

Hoài Linh chia sẻ có rất nhiều người đang mạo danh anh để mở tài khoản nhằm trục lợi riêng. Trong mùa dịch rảnh dỗi, anh đã tranh thủ mở kênh cá nhân để giao lưu với khán giả. Mỗi video của Hoài Linh đều đạt hàng triệu view, cao nhất lên tới 13 triệu view.

Thông tin về NS Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh năm 1969) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh Bốn là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Nguồn: Tổng hợp