Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u ở họng đang người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Ai cũng hi vọng anh sớm ngày khỏi bệnh.

Trên trang cá nhân gần đây, diễn viên Trà My vừa thông báo nghệ sĩ Giang Còi đang điều trị khối u trong Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Được biết, nam diễn viên có một khối u ở họng khiến dây thanh quản bị tổn thương. Hiện giờ, Giang Còi không thể nói được nên mỗi lần cần giao tiếp với mọi người, anh đành ghi thông tin ra giấy.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 1
Nghệ sĩ Giang Còi vừa nhập viện Ung Bướu Hưng Việt để điều trị khối u ở họng.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 2
Do đã bị mất giọng nói nên nam diễn viên không còn đi diễn được nữa mà chỉ ở nhà viết kịch bản hài.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 3

Nghệ sĩ Giang Còi đang chờ làm xét nghiệm để chẩn đoán trước khi tiến hành phẫu thuật. Nam diễn viên đã bỏ hẳn thuốc lá và cai rượu vì tình hình bệnh tật không thuyên giảm. Năm vừa qua, nam diễn viên gặp khá nhiều khó khăn do dịch bệnh và show diễn hạn chế. Đến khi có thể đi làm trở lại thì bất ngờ đổ bệnh.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 4
Dù vậy nam diễn viên rất lạc quan.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 5

Nữ diễn viên Đinh Trà My đến thăm nghệ sĩ Giang Còi ở bệnh viện. Cô mua nhiều hoa quả để tẩm bổ cho đàn anh. Trên trang cá nhân, Trà My cũng tiết lộ nhiều thông tin về tình hình bệnh tật của Giang Còi: “Đang trên đường chạy về Quảng Ninh quay tiếp phim thì lão Còi nhắn tin: Gay rồi trưởng đoàn ơi! Anh không nói được nữa và giờ phải nằm viện điều trị. Sau khi nhắn tin qua lại hỏi han một thôi một hồi, rồi mình alo nhờ ngay các bác sĩ thăm khám tư vấn cho lão nên điều trị thế nào cho hiệu quả. Và nhắn tin để lão yên tâm là đã nhờ các bác sĩ giúp rồi.

Và hôm nay tranh thủ chạy đến bệnh viện Hưng việt thăm lão … mặc dù đang truyền thấy mình vào lão bật dậy ngay vội vàng lấy giấy bút ghi ghi chép chép những điều cần nói. Ghi lâu quá lão bèn quẳng giấy bút sang một bên và thì thào giọng Vịt đực, phải chăm chú lắm mới nghe được lão nói gì. Độ hóng của lão rất cao khi các bác sĩ vào khám, vì lão không nói được nhưng vẫn cố thể hiện và thì thào rất nhiều để các bác sĩ hiểu. Các bác sĩ càng đứng xa thì lão càng sát lại đến mức tụt cả dây truyền dịch, vừa buồn cười vừa thấy thương lão".

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 6

Không chỉ chăm sóc tận tình, Trà My còn gửi lời chúc sức khỏe đến nghệ sĩ Giang Còi: “Lão đã bỏ thuốc lá được 2 tháng và bỏ rượu được 2 tuần nay không uống một giọt nào… có lẽ bệnh tật làm cho lão hoang mang lo lắng mà chả dám gì nữa. Mình bảo thèm ăn gì mình mua, lão nhắn tin lại thèm ăn Na, mình mua Na và Nho vào mà lão cười phe phé nói là mua nhiều thế ăn đến bao giờ hết. Từ lúc vào thăm lão đến lúc ra về trong phòng không lúc nào ngớt tiếng cười của lão.

Mong rằng sự lạc quan, yêu đời của lão sẽ là liều thuốc tinh thần để lão chiến thắng bệnh tật. Và mong rằng vài ngày nữa kết quả xét nghiệm của lão sẽ tốt đẹp …hy vọng thế. Dù thế nào thì bây giờ lão ý cũng đã quyết tâm và nghiêm túc điều trị và tuân thủ theo chỉ định của các bác sĩ tại bệnh viện Hưng Việt. Mong lão sớm bình phục để đón tết đầm ấm bên gia đình. Điều mong nhất là sớm hồi phục lại thanh quản để còn alo bố Còi nhé".

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 7

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 8
Nguyên văn status của Trà My.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 9
Giang Còi tâm sự.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị khối u khiến fans lo lắng - Ảnh 10

Trong khi đó, con gái Giang Còi xúc động kể: “Mất giọng, không đi làm được, chắc Ba buồn lắm. Theo Ba đi làm, tôi càng hiểu những người Nghệ Sỹ tại sao họ lao động hết mình. Đâu chỉ vì tiền, họ lao động, cống hiến cả đời vì những Hạnh Phúc giản đơn".

Thông tin về Giang Còi

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, là một nghệ sĩ không hề xa lạ với khán giả Việt. Tên tuổi của anh thường gắn liền với nghệ sĩ Quang Tèo, Văn Hiệp. Trước khi bị bệnh Giang Còi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, hỗ trợ con trai trong công việc làm phim. Các vai diễn của anh thường khiến khán giả nhớ đến với vẻ giản dị, chân chất.