Nghệ sĩ Giang Còi khiến fan lo lắng vì đang điều trị ở bệnh viện Phổi

NS Giang Còi nhận được hàng ngàn tin nhắn của mọi người để hỏi thăm về tình hình sức khỏe cũng như dịch bệnh ở bệnh viện Phổi - nơi anh đang điều trị.

Những ngày vừa qua, nghệ sĩ Giang Còi đang điều trị căn bệnh K tại bệnh viện Phổi. Điều khiến khán giả vô cùng lo lắng là tính đến trưa 26/7, Bệnh viện Phổi Hà Nội phát hiện 26 ca dương tính Covid-19 và hầu hết cán bộ, nhân viên, bệnh nhân đều là F1. Theo đó, hàng ngàn người đã nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như bệnh dịch ở bệnh viện nơi nam danh hài đang điều trị.

Quảng cáo
Danh hài Giang Còi điều trị tại bệnh viện Phổi

Trước sự quan tâm của mọi người, mới đây nghệ sĩ Giang Còi đã đăng 1 status dài thay lời cảm ơn, cũng như trả lời mọi thắc mắc. Theo đó, bệnh viện Phổi mà nam danh hài đang điều trị là cơ sở Trung Ương, chứ không phải cơ sở tại Thanh Nhàn - nơi đang có nhiều người mắc Covid-19. Nam nghệ sĩ viết: "Xin thưa mọi người từ đêm qua tới giờ tôi phải trả lời hàng ngàn tin hỏi về tình hình dịch bệnh. Thì dịch nó bao trùm cả thế giới chứ nó có chừa ai ra. Ở Hà Nội có nhiều viện, riêng về phổi có: Phổi Trung ương, phổi Hà Nội, phổi 74 Trung ương… Nơi tôi điều trị là bệnh viện Phổi Trung ương".

Nam nghệ sĩ cho biết bản thân điều trị ở bệnh viện Phổi Trung Ương, không phải bệnh viện Phổi cơ sở Thanh Nhàn

Nghệ sĩ Giang Còi cho biết, nơi mình đang điều trị thực hiện rất nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, cán bộ y tế chăm sóc bệnh nhân vô cùng chu đáo mặc dù hiện tại đang thiếu nhân sự trầm trọng. Anh chia sẻ: "Thiết nghĩ nơi đây, khỏi bệnh nhờ thuốc chỉ 50% thôi, còn 50% là thuộc về mình đã chọn đúng nơi điều trị, đúng những con người để mình trao số phận. Bệnh nhân đau suốt đêm, đội ngũ y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại. Trong này chúng tôi vẫn đang chiến đấu nhé, mọi người yên tâm.".

Hình ảnh mới của nam nghệ sĩ trong bệnh viện

Bên cạnh dòng trạng thái đầy lạc quan khẳng định bản thân vẫn đang chiến đấu hết mình trước bệnh tật, nghệ sĩ Giang Còi cũng chia sẻ hình ảnh mới của mình trên giường bệnh. Dù gầy và xanh xao, nhưng anh vẫn tạo dáng xì tin, đeo khẩu trang cẩn thận.

Bệnh viện Phổi Trung ương phòng chống dịch rất nghiêm ngặt

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Tháng 5/2021, anh nhập viện trong tình trạng thổ tả ra máu, sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu. Đến đầu tháng 7, diễn viên Trà My tiết lộ bệnh tình danh hài trở nặng mỗi ngày. Việc chữa bệnh khiến Giang Còi tốn khá nhiều chi phí. Ngày 23/7, danh hài quyết định rao bán chiếc xe hơi, được cho là lấy tiền điều trị bệnh.

NS Giang Còi rao bán xe cách đây vài ngày.

Nguồn: Facebook nhân vật