Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid

Sau ca sĩ Nhật Tinh Anh, nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh là những sao Việt tiếp theo tiến hành tiêm vắc xin ngăn ngừa dịch bệnh.

Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên hài Gia Bảo vừa vui mừng thông báo ông nội của anh là nghệ sĩ Bảo Quốc đã được tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh dịch viêm đường hô hấp Covid-19 đợt đầu tại thành phố Santa Clara, tiểu bang California, Mỹ. Gia Bảo cũng gửi lời chúc sức khỏe đến người thân yêu và mong ông bà luôn bình an, khỏe mạnh trong mùa dịch:

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 1
“Chúc mừng Ông Nội iu dấu đã được tiêm vắc xin chống covid! Điều mong ước nhất là nhìn thấy Ông bà Nội khoẻ mạnh" – Gia Bảo viết.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 2
Nghệ sĩ Bảo Quốc hào hứng đến nơi tiêm vắc xin.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 3
Ông là sao Việt thứ hai tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 tại Mỹ.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 4

Điều này giúp nghệ sĩ lão làng yên tâm trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Hiện nay, sức khỏe của ông ổn định sau tiêm. Ở tuổi 71, nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn phong độ, tươi tắn. Nam danh hài chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày để duy trì sức khỏe.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 5

Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh cũng đã được tiêm ngừa Covid-19. Giọng ca khoe: “Hai vợ chồng chờ gần 6 tiếng mới được chích vắc xin. Đợi mũi thứ hai nữa là bớt được lo lắng phần nào. Mong có nhiều vắc xin để mọi người ai cũng được chích. Chúc cả thế giới bình an".

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 6

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 7
Quách Thành Danh được chăm sóc tận tình.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 8
2 vợ chồng phải xếp hàng 6 tiếng mới được tiêm.

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 9

Trước đó, Nhật Tinh Anh trở thành sao Việt đầu tiên tiêm vắc xin phòng bệnh. Cựu thành viên 1088 chia sẻ: “Hôm nay thật vui khi được Chích vắc xin Covid-19 – điều mình mong chờ bao lâu nay. Có lẽ mình may mắn là một trong những Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chích ngừa vắc xin tại Mỹ. Mong mọi người cũng sẽ sớm được chích vắc xin để đẩy lùi dịch bệnh, có thật nhiều sức khoẻ và cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại như trước nhé".

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 10

Nhật Tinh Anh cũng cho biết đây là vắc xin được tiêm tự nguyện và do chính phủ cung cấp: “Hôm nay rất đông người đến tiêm. Tôi khá may mắn khi đăng ký tiêm trên trang web lúc 11h40 sáng và sau đó 3h30 chiều đã được tiêm ngay. Thành phố Santa Clara, nơi tôi sống đang bùng phát dịch bệnh nặng nhất nên người dân ở đây được chính phủ cấp vắc xin trước các địa phương khác. Trong đợt đầu, có 95.000 người được tiêm miễn phí". Anh cũng nói thêm đợt này đã đăng ký cho cả gia đình nhưng có anh và mẹ được tiêm trước. “Tôi mong tất cả mọi người sẽ được chích ngừa vắc xin Covid thật sớm để mọi người khoẻ mạnh, tất cả mọi công việc được trở lại như trước đây".

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 11

Nghệ sĩ Bảo Quốc và Quách Thành Danh tiêm vắc xin ngừa Covid - Ảnh 12
Sức khỏe nam ca sĩ khá ổn định sau 2 liều vắc xin.

Thông tin về nghệ sĩ Bảo Quốc

Bảo Quốc tên thật là Lư Bảo Quốc, sinh năm 1949, là một diễn viên hài kịch, cải lương Việt Nam. Ông từng tham gia nhiều tác phẩm như vai Chương Hầu trong vở “Tiếng trống Mê Linh", vai chính của vở hài kịch “Con ma nhà họ Hứa", vai Bùi Kiệm trong vở “Kiều Nguyệt Nga", vai Hai Xiên trong vở “Bàn thờ Tổ một cô đào", vai Y xì ke trong “Bóng tối và ánh sáng"… Bảo Quốc được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1991. Ông có hai cháu nội khá nổi tiếng là diễn viên hài Gia Bảo và vợ cũ Hoài Lâm Bảo Ngọc – Cindy Lư.

Nguồn: Facebook nhân vật