Nghệ An: Mẹ 39 tuổi nguy kịch, hai bố con chết cháy trong nhà tắm

Khi hàng xóm phá cửa vào phát hiện người mẹ 39 tuổi bất tỉnh trong trạng thái nguy kịch, hai bố con chết cháy trong nhà tắm.

Theo báo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng xảy tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân là đôi vợ chồng và con út 10 tháng tuổi.

Nhân chứng cho biết, khoảng 6 giờ sáng ngày 16/1, những người này phát hiện mùi cháy khét từ nhà anh Võ Văn C. (37 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hoa). Sau khi gọi cửa không thấy đáp lời, hàng xóm nhà anh C. đã nghĩ có chuyện bất thường nên phá cửa vào.

Nghệ An: Mẹ 39 tuổi nguy kịch, hai bố con chết cháy trong nhà tắm - Ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng.

Tại hiện trường vụ án mạng, chị Nguyễn Thị T. (39 tuổi) nằm bất động dưới nền nhà, trên người có nhiều vết thương. Lần theo mùi cháy khét, người hàng xóm phát hiện anh C. và con út 10 tháng tuổi chết cháy bên trong phòng tắm của gia đình.

Nghệ An: Mẹ 39 tuổi nguy kịch, hai bố con chết cháy trong nhà tắm - Ảnh 2
Ngôi nhà của vợ chồng anh C.

Ngay sau đó chị T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu, vụ việc cũng được báo cho cơ quan chức năng. Theo người dân sống gần đây, anh C. và chị T. không xảy ra cãi vã trước đó. Hai vợ chồng đều là lao động vất vả, chồng làm thợ xây, vợ làm ruộng. Cả hai có 3 con, bé bị chết cháy cùng bố là con út 10 tháng tuổi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.