Nghệ An: Cháu bé 2 tuổi bị ong vò vẽ nhà hàng xóm làm tử vong

Cháu bé 2 tuổi qua nhà hàng xóm chơi không may bị ong vò vẽ châm. Dù được cứu chữa nhưng cháu đã qua đời với hàng chục vết châm khắp cơ thể.

Theo đó, vào sáng ngày 27/07, ông Trần Khánh Tùng, Chủ tịch UBND xã Minh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cung cấp, trên địa bàn có một cháu bé 2 tuổi bị ong vò vẽ châm không qua khỏi.

Quảng cáo
Ảnh minh họa

"Nhà hàng xóm có nuôi ong vò vẽ, cháu bé đến chơi thì bị châm khoảng 40 đến 50 nhát. Sau hơn 1 giờ đồng hồ thì cháu bé tử vong", ông Trần Khánh Tùng nói và cho biết, cháu bé là con đầu trong gia đình.

Vào khoảng 16 giờ ngày 26/07, cháu T.G.K trú tại xóm 7, xã Minh Thành cùng với người thân của mình sang nhà hàng xóm chơi.

Cháu K có ra khu vực vườn của nhà hàng xóm thì không may bị đàn ong trong tổ do chủ nhà nuôi trong vườn bay ra và tấn công cháu bé.

Tổ ong nuôi trong vườn nhà hàng xóm

Sau khi phát hiện sự việc, người nhà cháu K đã đưa bé đến trạm Y tế xã để cấp cứu nhưng không kịp.

Nuôi ong vò vẽ xuất hiện ở nhiều hộ dân

''Cháu bé bị đàn ong châm 50 mũi, mặc dù gia đình đã đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã không qua khỏi'', ông Tùng cho biết thêm.

Gia đình nhà hàng xóm đã nuôi ong vò vẽ thời vụ được nhiều năm nay. Không may sự việc đau lòng này xảy ra khiến cháu bé qua đời khiến mọi người hết sức đau lòng. Bố mẹ cháu bé hiện đang ở miền Nam chưa thể về.