Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân

Để cho những ngày cách ly tập trung bớt nhàm chán, Khánh Vân có nhiều hoạt động thú vị, điển hình như việc kêu gọi mọi người ủng hộ trái cây Việt.

Sau hơn 1 tháng tham dự Miss Universe 2020 và có những hoạt động riêng tại Mỹ, Khánh Vân đã chính thức trở về Việt Nam. Nàng Hậu và CEO Bảo Hoàng đã đáp an toàn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 1 giờ đêm ngày 9/6. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn E59, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội 21 ngày theo quy định.

Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân - Ảnh 1
 Khánh Vân luôn tràn đầy năng lượng dù đang phải cách ly tập trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày thứ 2 tại nơi này, Khánh Vân trang điểm và diện trang phục có cờ lục sắc – đại diện hình ảnh cho cộng đồng LGBT, đồng thời nàng Hậu cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ nông sản Việt cho bà con nông dân.

“Cả nhà mình cùng chung tay mua trái cây và nông sản Việt ủng hộ bà con mình mùa dịch này nhé. Đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và yêu thương. Chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Vân cảm ơn và yêu cả nhà mình rất nhiều", Khánh Vân viết.

Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân - Ảnh 2
 Để cho những ngày cách ly bớt nhàm chán, nàng Hậu có nhiều hoạt động thú vị, điển hình như việc kêu gọi mọi người ủng hộ trái vải cho nông dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân khiến khán giả không ngớt thích thú khi đăng tải khoảnh khắc cực lầy lội, cô nàng diện nguyên bộ đồ ngủ in chân dung bản thân, tung tăng nhảy chân sáo, đáng yêu vô cùng trong ngày đầu tiên. Được biết, nàng Hậu cũng đã cắt bớt mái tóc dài để cho thoải mái trong suốt thời gian sống tại khu cách ly.

Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân - Ảnh 3
 Khánh Vân vui vẻ thực hiện đúng quy định cách ly 21 ngày sau khi từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân - Ảnh 4
 Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 1. (Ảnh: FBNV)

Từng là thí sinh nhận được lượt ủng hộ cao nhất trong lịch sử Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hiểu được sức mạnh của sự đoàn kết của hàng triệu người dân Việt Nam. Khánh Vân bày tỏ cô sẽ sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích cực nhất trong khoảng thời gian cách ly và cập nhật những hình ảnh mới nhất để gửi tới fan trong khoảng thời gian khó khăn này.

Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân - Ảnh 5
 Nhìn hình ảnh tích cực của người đẹp dù đang ở khu cách ly tập trung khiến nhiều người lấy làm tự hào vì cô từ chối dừng chân ở khách sạn mà muốn đến nơi giản dị. (Ảnh: FBNV)

Được về đến quê hương nên Khánh Vân rất vui vẻ, cô còn hứa sẽ liên tục cập nhật tình hình cho người hâm mộ. Khán giả mong đợi cô sẽ có nhiều trò vui, đột phá hơn nữa trong quãng thời gian 21 ngày đặc biệt này.