Ngày Thần Tài sắp đến, chú chó được 'mẹ' mua cho lắc vàng bạc triệu

Hoà chung không khí ngày vía Thần Tài, mới đây, hình ảnh một chú chó được chủ nhân sắm sửa cho chiếc lắc vàng khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Sau những ngày Tết là dịp để dân tình nô nức đi mua vàng cho ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch hàng năm).  Mua vàng trong ngày vía Thần Tài từ lâu đã trở thành phong tục và thói quen của người dân Việt Nam. Mỗi năm cứ đến dịp này là người người, nhà nhà lại đổ xô đi mua vàng cũng vì lẽ đó.

Nhiều người quan niệm, việc mua vàng trong ngày vía Thần Tài sẽ mang đến tài lộc và sự may mắn, giúp cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Với hội ‘con sen’ luôn cưng chó mèo nhà mình hơn trứng thì không thể thiếu những màn trưng diện, mua đồ ‘ngầu lòi’ dành cho ‘boss’ yêu. Cứ tưởng tỉa lông, cắt móng, sắm đồ mới là đã hết mức rồi thì mới đây, một chú chó đã gây sốt cộng đồng mạng khi được ‘con sen’ sắm sửa cho lắc vàng trước ngày vía Thần Tài.

Ngày Thần Tài sắp đến, chú chó được mẹ mua cho lắc vàng bạc triệu - Ảnh 1
Chú chó được ‘con sen’ mua tặng chiếc lắc vàng cực xịn.

Ngày Thần Tài sắp đến, chú chó được mẹ mua cho lắc vàng bạc triệu - Ảnh 2

Không quần áo cầu kì, chú chó này vẫn khiến dân tình trầm trồ khi được chủ nhân đeo cho bộ trang sức lắc vàng trông khá nặng ký. Chiếc lắc vàng lấp lánh được gắn thêm cả quả lắc vô cùng nổi bật được đeo chễm chệ vào chân.

Hết lóa mắt vì bộ trang sức mà chú chó đeo ở chân, dân tình lại được dịp bất ngờ với dáng nằm của ‘cậu chàng’. Chú chó nhỏ duỗi hai chân ra trước để ‘khoe của’, gương mặt nghiêm túc, nằm im ở gối ‘hưởng thụ’.

Thần thái sang chảnh, hưởng thụ của chú chó khiến cộng đồng mạng phải bật cười thích thú. Chắc hẳn ‘boss nhà ta’ thường xuyên được chủ tặng cho trang sức, vàng bạc thế này nên rất biết cách tạo dáng.

Ngày Thần Tài sắp đến, chú chó được mẹ mua cho lắc vàng bạc triệu - Ảnh 3
Một chú chó ‘đại gia’ khác khi được chủ lên đồ cho cả bộ trang sức.

Nhiều ‘con sen’ còn cho biết mình sẽ về mua sắm ngay cho cún cưng nhà mình bộ trang sức bằng vàng cho bằng bạn bằng bè, biết đâu vía ngày Thần Tài lại đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân nó thì sao!