Ngao ngán clip nhảy nhót phản cảm của Ngọc Trinh và hội bạn

Đoạn clip Ngọc Trinh chia sẻ hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đây là hành động đùa vui, song, nhiều người vẫn phản ứng dữ dội.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên những người bạn. Được biết, đây là một bữa tiệc mừng sinh nhật được tổ chức trên du thuyền cùng những người bạn, song, vì quá cao hứng, Ngọc Trinh đã có hành động bị cho là kém duyên, phản cảm. Chưa kể, việc cô tỏ ra rất tự hào khi chia sẻ điều này cùng dòng trạng thái kèm theo càng khiến dân tình phẫn nộ hơn.

Ngọc Trinh vui vẻ cùng hội bạn và chia sẻ lại khoảnh khắc này một cách công khai. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong clip, mỹ nhân gốc Trà Vinh cùng một thành viên khác trong hội bạn đu đưa theo nhạc. Cô cùng người bạn của mình liên tục áp sát nhau với tư thế phản cảm. Sự vui vẻ quá trớn này lập tức tạo nên tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng cô không nên đăng tải những clip kiểu vậy lên mạng xã hội, nhất là khi Ngọc Trinh cũng là một gương mặt nổi tiếng, được nhiều đối tượng khán giả biết đến.

Chỉ trong thời gian ngắn, những hình ảnh lập tức được cắt lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều lời nhận xét tiêu cực dành cho cô và hầu như chẳng ai thấy hài lòng với hình ảnh bị cho là kém duyên này.

Trong lúc cao hứng, cô đã có những động tác khá phản cảm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số bình luận liên quan:

- Có gì hay ho để khoe đâu. Người ta nói vui thôi đừng vui quá. Nổi tiếng như vậy đăng mấy cái này khác nào cổ suý. Có thêm fan nhí xem thì khổ.

- Vui chỗ nào không thấy mà thấy ghê thấy phản cảm nhiều hơn. Ai cũng biết chị giỏi mấy việc này rồi không cần khoe thêm đâu.

- Nhìn mà ngán ngẩm á trời. Vậy mà thế hệ trẻ giờ có mấy đứa thần tượng Ngọc Trinh mới ghê.

- Tường nhà người ta thích đăng gì kệ người ta. Ai mượn coi rồi phê phán. Với lại tui nghĩ fan bả không có con nít nhiều. Tóm lại sợ con nít thì tự quản lý con mình. Đổ thừa gì không hiểu.

Cư dân mạng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh có hành động được cho là phản cảm trên trang cá nhân. Trước đó, người đẹp rất chăm khoe ảnh phô diễn cơ thể, tạo dáng gợi cảm.

Ngọc Trinh thường diện những trang phục cắt xẻ táo bạo. (Ảnh: FBNV)
Cô có những lời lẽ phản cảm khi đáp trả antifan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần cô cùng Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn clip ăn chuối kém duyên. Cụ thể, qua tình huống bị vấp chân khi đi trên vỉa hè, cô ngã về phía ông bầu và cắn luôn trái chuối cầm trên tay anh.

Đoạn clip ăn chuối của Ngọc Trinh từng là chủ đề gây tranh cãi dữ dội. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chỉ mới tháng 12/2020 vừa qua, Ngọc Trinh đã có hành động táo bạo với người bạn nam. Khi người đàn ông chạm vào vòng ba của Ngọc Trinh, cô phản ứng lại bằng cách cũng chạm vào cơ thể bạn ở điểm ai nhìn vào cũng phải ngượng đỏ mặt. Sau hành động đó, Ngọc Trinh tươi cười hớn hở dù rằng phía đối phương tỏ ra khá bất ngờ.

Đoạn clip gây chú ý của cô và người bạn. (Ảnh: Cắt từ clip)