Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi

Ngân 98 gây gổ với một cặp vợ chồng, Lương Bằng Quang phân trần rằng bạn gái còn nhỏ nên tính khí bốc đồng và thay mặt xin lỗi.

Chưa ai có thể soán ngôi cặp đôi thị phi nhất showbiz hiện nay Lương Bằng Quang – Ngân 98. Mặc kệ làn sóng thờ ơ, tẩy chay của dư luận, cả hai vẫn chăm chỉ tạo dựng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, điển hình nhất là vụ hướng dẫn sử dụng “ghế tình yêu" mới đây.

Không chỉ khiến dân tình khó chịu ở trên MXH, ở ngoài đời, cặp đôi cũng từng vướng vào vụ ẩu đả giữa đường hồi tháng 6 vừa qua. Hay như hôm qua, Lương Bằng Quang còn đứng ra “tố cáo" Ngân 98 gây gổ, hành xử sai lệch với một cặp vợ chồng tại sân bay.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi thay bạn gái tai tiếng: “Lúc chiều có một sự việc tại sân bay chặng Hải Phòng – Sài Gòn, Ngân và một cặp anh chị vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn. Khi bình tĩnh và Quang ngồi phân tích cho Ngân. 2 đứa cảm thấy rất có lỗi với vợ chồng chị ấy. Rất mong gửi lời xin lỗi chân thành đến anh chị này khi có dịp gặp mặt. Bạn Ngân còn nhỏ, tính khí bốc đồng mong anh chị bỏ qua giúp ạ. Em Lương Bằng Quang và Ngân."

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 1
Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải viết status xin lỗi.

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 2
Nam ca sĩ cho rằng bạn gái còn nhỏ nên tính khí bốc đồng.

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 3
Lương Bằng Quang luôn là người tháp tùng Ngân 98 đi diễn khắp các tỉnh.

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 4
Hồi tháng 6, cặp đôi vướng phải một vụ ẩu đả trên phố.

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 5

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 6
Cả hai bị “xử lý" tới mức đổ xe, nằm lăn ra vỉa hè.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, động thái xin lỗi thay bạn gái của Lương Bằng Quang cũng được nhiều người tán dương. Các bình luận không tập trung chỉ trích, chửi bới cặp đôi tai tiếng như mọi khi mà quay ra đồng tình với cách hành xử của nam ca sĩ. Hầu hết đều cho rằng “sai biết nhận lỗi là được rồi", “sai mà bướng mới khó".

Ngân 98 gây gổ tại sân bay khiến Lương Bằng Quang phải xin lỗi - Ảnh 7

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay trong ồn ào. Ngân 98 đã có lần tố cáo Lương Bằng Quang lăng nhăng, ngang nhiên qua lại với cô gái khác khi cả hai còn yêu nhau. Hai người từng rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và tái xuất với gương mặt khác lạ. Cách thể hiện tình yêu nơi công cộng của họ cũng nhận nhiều chỉ trích.

Nguồn: Facebook nhân vật