Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng

Rạng sáng nay, trong trận đấu với Lyon tại giải quốc nội, tiền đạo Neymar của PSG đã gào khóc sau chấn thương mắt cá kinh hoàng.

Ở phút bù giờ trong hiệp 2 trận đấu giữa PSG và Lyon tại vòng 14 Ligue 1 2020/21, Neymar rê bóng qua hai cầu thủ Lyon từ biên trái vào trung lộ.

Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 1

Để ngăn chặn Neymar, Thiago Mendes lập tức ập vào tranh chấp. Tiền vệ của Lyon tung ra cú tắc bóng khiến ngôi sao người Brazil ngã nhào.

Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 2

Nhìn qua, đó là chấn thương khá nặng. Cổ chân của Neymar đã bị bẻ gập lại sau tình huống vào bóng thô bạo của Thiago Mendes.

Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 3

Neymar hét lên đau đớn và ra dấu cho bộ phận y tế. Thậm chí, chân sút PSG còn ôm mặt vừa khóc vì đau suốt 1 phút. Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Mendes ra khỏi sân.

Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 4

Các đồng đội của Neymar lo lắng vây quanh để trấn an siêu sao người Brazil. Vị trí chấn thương là ở vùng mắt cá chân.

Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 5

Sau khoảng 3 phút, chân sút 28 tuổi rời sân bằng cáng và được chuyển thẳng tới bệnh viện. Người gây ra chấn thương cho Neymar bị trọng tài đuổi khỏi sân.
Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 6
Theo InjuryMechanisms, Neymar có dấu hiệu đứt dây chằng mắt cá trái. Hiện tại mọi thứ chỉ là phỏng đoán và tất cả đều không mong Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. 
Neymar gào khóc sau khi dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 7
Tuy nhiên, trong trường hợp ngôi sao Brazil bị dính chấn thương nói trên, thì đây quả thực là tổn thất rất lớn cho PSG. Họ sẽ không có sự phục vụ của Neymar cho tới hết mùa giải vì chấn thương.
Không chỉ mất Neymar, PSG còn để thua Lyon với tỷ số 0-1. Trận thua này khiến họ bị rơi xuống vị trí thứ 3. Đúng là mất cả chì lẫn chài.

Tổng hợp