Netizen soi ra bằng chứng Lee Min Ho treo ảnh Kim Go Eun trong nhà

Lại có thêm chi tiết chứng minh Lee Min Ho thực sự đang hẹn hò với Kim Go Eun, hơn nữa 'anh nhà' còn dành nhiều tình cảm cho bạn gái.

Tranh thủ rảnh rỗi vì nghỉ dịch, Lee Min Ho đã quay vlog chia sẻ cuộc sống của anh. Trong một video tại nhà riêng, chàng 'hoàng tử xứ kim chi' đã vô tình để lộ bức ảnh chụp cùng tình tin đồn Kim Go Eun.

Dù bức ảnh treo tường đã được ekip che kỹ lại nhưng chẳng gì có thể qua mắt 'cú vọ' của netizen. Hai bức hình được soi ra khá giống hình chụp trong hậu trường phim "The King: Quân Vương Bất Diệt" mà cặp đôi đóng chung năm vừa qua. Nội dung ảnh cực kỳ tình cảm, ngọt ngào. Dân tình đặt câu hỏi: Cớ gì Lee Min Ho lại treo ảnh này trong nhà? Tại sao không phải ảnh phim đóng cùng các diễn viên nữ khác?

Bức ảnh Lee Min Ho treo trong nhà
Netizen soi ra chính là 2 bức hình trong phim Quân Vương Bất Diệt

Trước đó cũng đã có nhiều nghi vấn Kim Go Eun và Lee Min Ho có tình ý. Fan soi ra cả hai diện đồ đôi, thường xuyên có hành động tình tứ vượt mức bạn bè. Không chỉ đơn thuần là do hiệu ứng xúc tác từ phim, Lee Min Ho rất dịu dàng và quan tâm Go Eun, khác hẳn với những bạn diễn trước đây.

Anh chàng rất dịu dàng với Kim Go Eun
Fan soi ra họ dùng đồ đôi với nhau

Trước đó, Kim Go Eun và nam diễn viên cũng được phát hiện diện mũ đôi và áo đôi. Trong hậu trường phim, cả hai thường xuyên có những hành động tình tứ vượt mức bạn bè. Tài tử họ Lee cũng rất dịu dàng và quan tâm tới bạn diễn. Giữa nghi vấn đang hẹn hò, cả 2 cũng không có động thái chối bỏ quan hệ hay thừa nhận.

Liệu nam tài tử và Kim Go Eun có 'phim giả tình thật'?

Lee Min Ho - Kim Go Eun là bạn diễn trong Quân Vương Bất Diệt ra mắt hồi đầu năm 2020 vừa qua. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho khi anh kết thúc 2 năm quân ngũ. Vào tháng 5/2020, fan "quắn quéo" khi Lee Min Ho liên tiếp đăng hình ảnh Kim Go Eun lên Instagram cá nhân. Ngoại trừ mẹ ruột của nam diễn viên, Kim Go Eun chính là cô gái đầu tiên được Lee Min Ho đăng ảnh. Là ngôi sao hàng đầu của Kbiz, tin tức Lee Min Ho hẹn hò đã gây sốt cho netizen khắp châu Á.

Nguồn: Tổng hợp