Netizen khó chịu khi chuyện Heechul hẹn hò Momo bị nhắc trên 'Knowing Bros'

Knet đã có phản ứng trái chiều khi dàn cast 'Knowing Bros' cố tình ẩn ý chuyện hẹn hò của Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE).

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) công khai hẹn hò vào tháng 1/2020. Từ đó cho đến nay, cặp đôi hơn kém nhau 13 tuổi chưa có động tĩnh quá rõ ràng, nhưng dường như họ vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây chuyện hẹn hò của Heechul và Momo lại trở thành đề tài gây tranh luận của Knet. Cụ thể, trong show 'Knowing Bros' phát sóng 5/6, dàn cast sẽ dọn sống chung vào các phòng được thiết kế giống như ký túc xá.

Tập mới nhất của show 'Knowing Bros' gây tranh cãi.

Khi đang cùng nhau tạo nên 'luật sống trong ký túc xá', Shindong (Super Junior) đề xuất: 'Chúng ta phải ra ngoài để nhận mấy cuộc điện thoại riêng tư đấy'. Sau đó Min Kyung Hoon nhìn Heechul và nói đùa ẩn ý: 'Chúng ta cũng không được mời bạn gái đến nhé.'

Shindong và Min Kyung Hoon nhìn Heechul và nói đùa ẩn ý: 'Chúng ta cũng không được mời bạn gái đến nhé.'

Khi đó Shindong cố tình trêu chọc Heechul: 'Anh sẽ không mời cô ấy đến đúng chứ?' Heechul đã bị giật mình một chút và lắp bắp nói: 'Anh... Anh...' rồi kết thúc vấn đề tại đó.

Heechul giật mình lắp bắp trả lời: 'Anh... Anh...'

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện hẹn hò của hai idol bị nhắc đến ẩn ý trên sóng truyền hình. Không ít netizen và fan của Heechul, Momo khó chịu, thậm chí một số người chỉ trích Heechul vì liên tục để bạn gái Momo bị đem ra là chuyện đùa giỡn trên show.

Dù vậy, cũng có những người lên tiếng bênh vực Heechul khi cho biết lần này không phải lỗi của anh vì anh không đề cập chuyện này trước, cũng không có quyền bắt show phải edit kịch bản thế này thế kia.

Heechul luôn bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với Momo.

Nguồn tổng hợp