Ném sầu riêng vào NV bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã có hành vị không đúng đắn vưới nhân viên bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Chiều ngày 28/07, ông Mai Trung Kiên, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đức Thành Đắk Lawsk cho biết, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Đức Lanh - nguyên PCT huyện Krông Pawsk đã vào đổ xăng tại cây xăng của công ty và có hành vi không đúng với nhân viên bán xăng khi được nhắc nhở đeo khẩu trang.

Quảng cáo

Clip ghi lại ông Trần Đức Lanh tung sầu riêng về phía nhân viên trạm xăng

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h24 phút trưa ngày 27/07 tại cây xăng trên km12, xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột. Vào thời điểm đó ông Trần Đức Lanh đã vào trạm để đổ xăng.

Thời điểm này, anh Nguyễn Như Ngọc là nhân viên trạm xăng phát hiện ông Lanh đeo khẩu trang nhưng lại tụt mà không che phần miệng và mũi nên được nhắc nhở.

Ông Lanh ném sầu siêng vào người nhân viên trạm xăng

Bị nhắc nhở, thay vì chấp hành đeo lại khẩu trang đúng cách ông Lanh tỏ ra vô cùng nóng nảy, to tiếng rồi lao vào anh Ngọc. Thậm chí, ông Lanh còn dùng sầu riêng ném về phía anh Ngọc khiến anh bị chảy máu. Hai bên sau đó có xảy ra va chạm và may mắn lúc này có nhân viên khác ở trạm xăng vào can thiệp.

Tối ngày 28/07, trao đổi với phóng viên của báo Lao Động, ông Lanh đã thừa nhận hành vi của mình. Nhưng ông khẳng định rằng, khi đến mua xăng ông có đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang đàng hoàng đảm bảo an toàn mùa dịch.

Ông Lanh nói rằng, vào trạm bơm xăng ông có nói nhân viên bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm cho ông 20.000 đồng nên 2 bên mới xảy ra xô xát. Lúc tranh cãi ông mới kéo khẩu trang xuống một chút để nói chuyện.

Theo đó, ông Lanh cho rằng nhân viên trạm xăng tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại ăn nói xách mé với người lớn tuổi. Vì bức xúc nên ông đã ném trái sầu riêng vào người nhân viên rồi bỏ về. Cá nhân ông Lanh đã thừa nhận rằng bản thân đã quá nóng nảy trong trường hợp đó mà ứng xử chưa phù hợp.

Nguyên nhân chính xác vì sao lại xảy ra hành động như vậy đang được điều tra thêm.