Fan đòi JYP sa thải đội make-up sau khi xem ảnh hậu trường của TWICE

Người hâm mộ sau khi nghía loạt ảnh hậu trường của TWICE thì cảm thấy ngao ngán, thất vọng bởi cách trang điểm cục mịch, đòi JYP 'thay máu' đội ngũ make-up.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, fan của TWICE cũng đã được thỏa niềm mong ước với màn comeback đầu tiên trong năm của thần tượng vào tháng 6 này. Trước đó, vào tối 20/5, gà cưng nhà JYP đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên cho album Taste Of Love sắp phát hành. TWICE đã chuẩn bị khá nhiều concept và hình ảnh nào cũng đều được khen đẹp, chỉn chu và ấn tượng.

Loạt ảnh nhá hàng của TWICE cho dự án âm nhạc sắp ra mắt vào tháng 6

Mới đây, cô nàng Nayeon cũng đã chia sẻ thêm những bức ảnh hậu trường của TWICE lên Instagram và nhanh chóng thu hút được sự chú ý đặc biệt của dân mạng. Trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, nữ idol nào cũng cười tươi tắn, khoe được vóc dáng vô cùng nuột nà.

Ảnh hậu trường của TWICE được Nayeon chia sẻ

Tuy nhiên, một số fan tinh ý đã phát hiện ra 1 bức ảnh bị thiếu Jeongyeon. Vì thế mà 1 số ý kiến đa nghi đã đưa ra đủ mọi giả thuyết cho sự vắng mặt của Jeongyeon. Tuy nhiên, có vẻ như lý do đơn giản chỉ là góc chụp không đủ rộng để lấy hết mặt các thành viên vào mà thôi. Và trong 1 bức ảnh khác thì Jeongyeon đã xuất hiện ở rìa trái của khung hình.

Jeongyeon đứng phía ngoài nên có lúc không lọt vào khung hình

Cũng qua những ảnh hậu trường của TWICE, người hâm mộ đã liên tiếp phê bình đội ngũ trang điểm của nhà JYP. Các ý kiến cho rằng nét trang điểm trên gương mặt của 9 cô nàng đều khá cục mịch, không có sự nhẹ nhàng và tinh tế, nhất là phần má như được ịn luôn cục tròn vo của cây cọ đầy phấn hồng. Có ý kiến cho rằng JYP nên thay đội make-up bởi nếu giữ mãi phong cách trang điểm kiểu này thì không ổn chút nào, TWICE sẽ bị chê liên tục.

Fan càm ràm khi các thần tượng bị make-up dìm hàng
TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp