Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia

Nathan Lee cho biết còn nắm giữ rất nhiều bí mật hay ho khác của đàn em, nếu không nhận được lời xin lỗi kịp thời thì sẽ tung hê hết lên MXH.

Thời gian vừa qua, lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee được truyền thông và khán giả đặc biệt quan tâm. Câu chuyện bắt đầu từ việc Ngọc Trinh thông báo bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ, ước tính tổng giá trị lên đến 15 tỉ đồng. Ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng đàn: “Không nghe c* kể chuyện, không nghe con ng* trình bày".

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 1
Nathan Lee liên tục đá xéo Ngọc Trinh

Hơn thế, Nathan Lee còn đồng tình với ý kiến nghi ngờ vụ trộm cắp chỉ là pha dàn dựng. Không những thế, Nathan Lee chính thức gọi tên Ngọc Trinh và kể rằng, trong quá khứ giúp đỡ và bảo vệ mẫu nội y, nhưng nay bị “cắn ngược"… Trong suốt mấy ngày vừa qua, nam ca sĩ liên tục đăng status để xỉa xói đàn em.

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 2
Ngọc Trinh khá im ắng khi bị đàn anh xỉa xói

Mới đây, Nathan Lee lại tiếp tục cà khịa khi người đẹp Trà Vinh tiết lộ ý định nua nhà ở Đà Lạt. Cụ thể, sau khi bị mất trộm, Ngọc Trinh đi du lịch tại Đà Lạt và chia sẻ ý định mua biệt thự tại Đà Lạt. Một người làm trong lĩnh vực BĐS đã trò chuyện với Nathan Lee, kể về chuyện anh nhắn tin chào Ngọc Trinh mua nhà đất ở Đà Lạt nhưng không được hồi âm lại.

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 3
Nathan Lee tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh vụ mua đất ở Đà Lạt

Không chỉ cà khịa đàn em chuyện mua đất, ở phần bình luận, Nathan Lee còn úp mở đang nắm giữ nhiều bí mật quan trọng của Ngọc Trinh như cầm cố xe, tin nhắn với các đại gia… Nếu Ngọc Trinh không xin lỗi đàng hoàng, anh sẽ tung lên hết mà không nể nang. Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Còn một tỷ thứ hay ho! Chẳng hạn như giấy tờ cầm xe hay tin nhắn với các đại gia… Chúng mày tự lôi tao vào một vụ trời ơi đất hỡi, chúng mày sống ảo trong cái showbiz này lâu năm rồi, quyền lực gì chúng mày! Không xin lỗi tao thì tao sẽ còn cho chúng mày lên sóng dài dài nha lũ bần cùng xã hội kia!".

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 4
Nam ca sĩ úp mở nhiều bí mật khác của Ngọc Trinh

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 5

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 6
Nhiều người ủng hộ Nathan Lee ‘bóc phốt’

Sau khi bị Nathan Lee cà khịa, quản lý của Ngọc Trinh cũng đã cập nhật 1 status mới, khẳng định chuyện mua đất ở Đà Lạt là có thật.

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 7
Quản lý Ngọc Trinh khẳng định có mua đất ở Đà Lạt

Ở dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng vào hóng và mong Nathan Lee tung hết những bằng chứng thú vị. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thắc mắc vì trước giờ Ngọc Trinh không ngán ai, thường xù lông ngay lập tức mỗi khi bị đụng tới. Tuy nhiên, lần này người đẹp Trà Vinh cùng ê kíp lại tỏ ra khá nhún nhường trước mỗi bài viết của Nathan Lee.

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 8

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 9

Nathan Lee úp mở đang giữ loạt tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia - Ảnh 10
Những ngày qua, nam ca sĩ liên tục đăng đàn mạt sát đàn em.

Màn “cà khịa" qua lại giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm ngày 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị “cắn ngược". Anh chàng nhắc đến Ngọc Trinh bằng thái độ vô cùng bức xúc. “Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp", Nathan Lee viết.

Nguồn: Facebook nhân vật