Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo

Sự việc Ngọc Trinh bị trộm tài sản giá trị gây chú ý dư luận. Trong đó, Nathan Lee lại có lời lẽ bóng gió nghi ngờ tính xác thực của thông tin này. 

Mới đây nhất, Nathan Lee kể lại quá khứ giúp đỡ và bảo vệ Ngọc Trinh, nhưng nay bị “cắn ngược". Nam ca sĩ còn “xin phép cười vào mặt" đối phương đã nhảy dựng lên dù bài viết của anh chẳng chỉ đích danh ai.

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 1

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 2
Nathan Lee cho biết trong quá khứ anh từng giúp tên tuổi Ngọc Trinh vụt sáng

Theo đó, anh cho biết từng có thời gian Ngọc Trinh phát ngôn chấn động: “Không có tiền cạp đất mà ăn" nhưng lần đó chính anh đã giúp tên tuổi của người đẹp thu hút dư luận. “Thậm chí khi vô số người tấn công cô gái đó, anh vẫn một mực bảo vệ cô ta. Nhưng cũng nhờ vào câu nói ấy, cuộc đời cô ta bước sang trang mới. Rồi một ngày, tự nhiên anh chàng đẹp trai ‘được’ cắn quá trời dù chẳng bao giờ nhắc đến tên cô nàng nọ. Cho phép tao cười vào mặt mày một phát!", nội dung Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 3
Nathan Lee chửi Ngọc Trinh: “Tao cười vào mặt mày"

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 4
Hình ảnh khác được Nathan Lee đính kèm bài đăng. Anh khoanh tên Ngọc Trinh và phát ngôn tình – tiền “huyền thoại".

Những câu từ mỉa mai Ngọc Trinh của Nathan Lee đã trở thành tâm điểm bàn tán. Không chỉ bình luận trực tiếp, cư dân mạng còn lan truyền bài viết bóng gió của ca sĩ khắp các diễn đàn. Dù Nathan Lee không chỉ đích danh ai, nhưng một số cư dân mạng lại đưa anh vào sự việc thực tế. Họ cho rằng nam ca sĩ đang ẩn ý đá xéo ồn ào mất trộm hàng hiệu trị giá 13 tỷ đồng của Ngọc Trinh.

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 5

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 6
Nathan Lee bóng gió cho rằng thông tin Ngọc Trinh mất đồ đáng ngờ

Dưới phần bình luận, Nathan Lee chỉ hồi đáp duy nhất ý kiến của một người bạn. Cụ thể, khi người này bảo “nghe mùi dàn dựng em ơi", nam ca sĩ liền đồng tình: “Những người này thực sự rất kinh khủng".

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 7
Anh cho rằng “Người này" rất kinh khủng

Trước sự việc Nathan Lee chửi Ngọc Trinh, quản lý của người mẫu “Vòng eo 56" đã có động thái đáp trả. Minh Phương chia sẻ hẳn bài viết về câu nói của Nathan Lee để nêu quan điểm. Đính kèm icon giận dữ, cô viết: “Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy". Trong lúc này, Ngọc Trinh đồng quan điểm với quản lý, cô đăng story: “Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. OK, tôi chúc các bạn vui".

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 8

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 9
Ngọc Trinh và quản lý đáp trả Nathan Lee

Nathan Lee nói gắt với Ngọc Trinh sau vụ ẩn ý đá xéo - Ảnh 10
Sau biến cố mất đồ, Ngọc Trinh trở lại với công việc mặc kệ lời lẽ mỉa mai của đàn anh

Hiện ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi người trong cuộc liên tục bóng gió về đối phương. Khán giả sẽ tiếp tục được “hit drama" thêm ít hôm nữa.

Hôm 30/3, Ngọc Trinh trình báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu gồm hơn 10 chiếc, có trị giá khoảng 13 tỷ đồng tại biệt thự ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Biệt thự của Ngọc Trinh rất rộng, mỗi người một phòng riêng. Khi phát hiện ra có kẻ trộm cô buộc lòng phải giả vờ ngủ say để không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng 31/3, Ngọc Trinh lên tiếng trấn an người hâm mộ. Người đẹp Trà Vinh thừa nhận do chủ quan nên vụ việc đã xảy ra. Ngọc Trinh cho hay, hiện tại cô đã ổn hơn và tự rút ra bài học cho bản thân. Cô sẽ di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn.

Nguồn: Tổng hợp