Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn

Những ngày vừa qua, cuộc khẩu chiến giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Cao Thái Sơn hiện tại cũng vướng vào vòng xoáy tranh cãi này.

Dù được biết đến là người khá thẳng tính và không ngại đáp trả lại bất kì ai, tuy nhiên trong cuộc khẩu chiến với Nathan Lee, Ngọc Trinh có vẻ nhún nhường hơn hẳn. Trong khi Nathan Lee không ngại chỉ mặt đặt tên, khiêu khích trên mọi ‘mặt trận’ thì người đẹp Trà Vinh vẫn chỉ đăng đàn những triết lý sống nhẹ nhàng, thâm thúy. Mới đây, Cao Thái Sơn cũng bị xoáy vào cuộc chiến này. Anh lên tiếng bênh vực và cho biết bản thân rất yêu mến Ngọc Trinh. Đồng thời nam ca sĩ cũng cho rằng Nathan Lee là… kẻ hèn.

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 1
Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh.

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 2
Nam ca sĩ cho rằng hành động đăng ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh là loại hèn!

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 3
Dù không chơi với Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee khẳng định khá yêu mến đàn em

Ngay sau khi Cao Thái Sơn lên tiếng, Nathan Lê đã gọi thẳng tên và nhắn: “Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi! Em hại chết con nhà ngưới ta em còn nhớ không? Nó vẫn còn bên em đó! Nhớ lời anh nha!". Chẳng hề kém cạnh, chàng ca sĩ họ Cao nhắc Nathan Lee hãy thể hiện sự sang trọng theo đúng bản chất của một gia đình quyền thế. Nhắc tới chuyện đàn anh dùng câu từ tục tĩu, Cao Thái Sơn viết: “Đừng để chữ ‘mất dạy và vô giáo dục’ tồn tại trong con người để người khác đánh giá!".

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 4
Nathan Lee chỉ đích danh Cao Thái Sơn và nhắn nhủ ‘câm mõm’

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 5
Cao Thái Sơn cho rằng Nathan Lee nên xem lại cách phát ngôn của mình

Trước những lời ‘dạy dỗ’ của đàn em, không lên tiếng đáp lại thì lại chẳng phải Nathan Lee rồi. Quả nhiên, anh đã đáp lại bằng 1 status dài sau đó ít phút. Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn: “Đời mình tởm nhất mấy đứa dưới đáy xã hội, dơ dáy, kinh tởm mà hay tỏ ra thanh tao! Còn em muốn, anh sẽ bóc hết chuyện của em ra, nhiều người em lừa tình, lừa tiền, lừa tá lả… cũng muốn lên tiếng lắm đó! Chơi nhé thằng trai bao giẻ rách?!".

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 6
Nathan Lee không ngại bóc phốt Cao Thái Sơn

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 7

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 8
Cuộc khẩu chiến không cân sức giữa 2 người đàn ông chưa có dấu hiệu kết thúc

Có vẻ như ‘cuộc chiến’ giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đang ở phần tăng tốc, cả hai không ngừng xỉa xói, thậm chí còn dọa ‘bóc phốt’ lẫn nhau. Về phía dư luận cũng vẫn chia làm 2 phe, những người yêu hòa bình thì đứng về phía Cao Thái Sơn. Còn những ai thích ‘drama’ thì đã lên tục bình luận, bày tỏ sự phấn khích trước mỗi phát ngôn của Nathan Lee, thúc giục anh mau bóc phốt.

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 9
Mới đây Ngọc Trinh khoe mua siêu xe

Nathan Lee lại quay sang khẩu chiến với Cao Thái Sơn - Ảnh 10
Nathan Lee đã thách thức đua siêu xe ‘gôn goi’ với đàn em.

Màn “cà khịa" qua lại giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm ngày 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị “cắn ngược". Anh chàng nhắc đến Ngọc Trinh bằng thái độ vô cùng bức xúc. “Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp", Nathan Lee viết.

Nguồn: Facebook nhân vật