Nathan Lee đăng ảnh 1 cô gái bán nude nhưng che mặt sau ồn ào đấu khẩu

Chia sẻ mới nhất từ Nathan Lee đang khiến dân tình choáng váng nặng, nhiều người mong chờ động thái đáp trả từ Ngọc Trinh.

Có vẻ như Nathan Lee đã bắt đầu hành động sau lời ‘tuyên chiến’ với Ngọc Trinh. Nam ca sĩ vô cùng bức xúc khi bị quản lý của Ngọc Trinh chia sẻ bài viết có tên mình vào chuyện không hay ho. Theo Nathan, anh đã bị ‘chọc điên’ và quyết không để yên.

Nathan Lee đăng ảnh 1 cô gái bán nude nhưng che mặt sau ồn ào đấu khẩu - Ảnh 1

Cách đây chưa đầy 2 giờ, Nathan Lee bất ngờ đăng hai bức bình bán nude ngày xưa của một cô gái có gương mặt trông khá quen với caption đầy ẩn ý: “Ủa đứa nào phẫu thuật thẩm mỹ đấy". Dù che mặt nhưng nhiều người đều đoán được nhân vật chính trong bức ảnh là cô gái rất nổi tiếng.

Nathan Lee đăng ảnh 1 cô gái bán nude nhưng che mặt sau ồn ào đấu khẩu - Ảnh 2
Status đã được Nathan Lee xóa đi

Chia sẻ của Nathan Lee gây choáng váng cộng đồng mạng. Không ít người sốc khi nam ca sĩ đăng hẳn hình nhạy cảm như vậy lên MXH. Chưa rõ anh đang muốn nhắm đến ai trong hành động này nhưng cách Nathan làm giống như lời anh tuyên bố trước đó:"Đừng chọc tôi điên, bởi tôi là thằng rất “máu chó", độ điên có thừa".

Về phía Ngọc Trinh, 1 ngày trước quản lý của cô đã đăng một bài viết ẩn ý ‘ai đó’ phẫu thuật thẩm mỹ ‘nát mặt’. Đặc biệt, cô còn trả lời bình luận: “Nếu sửa được thì đời làm gì còn drama, chán lắm". Dân tình đặt nghi vấn quản lý này đang ‘đá xéo’ Nathan Lee vì anh cũng từng bị đồn sửa sang mặt mũi.

Nathan Lee đăng ảnh 1 cô gái bán nude nhưng che mặt sau ồn ào đấu khẩu - Ảnh 3
Hiện tại, Ngọc Trinh và quản lý thân thiết chưa có động thái đáp trả nào.

Nathan Lee trả lời trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh bức xúc khi phía Ngọc Trinh chỉ mặt gọi tên, cố đá xéo anh vì bị vạch trần ‘ăn cháo đá bát’. Nam ca sĩ đại gia cho hay câu nói “Không tiền cạp đất mà ăn" là do chính anh nghĩ ra để PR cho Ngọc Trinh khi anh còn còn là giám đốc tạp chí, giúp cô có ngày hôm nay nhưng cuối cùng lại bị người em thân thiết một thời ‘phản bội’.

“Bên đấy phải xin lỗi tôi. Vì họ là người khơi màn câu chuyện này. Nếu muốn kiện thì tôi có thể kiện họ, bởi họ là người khơi màn, trong khi tôi chưa bao giờ nhắc tên ai. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn “cạp đất mà ăn". Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài hot". Nathan Lee nói.

Nathan Lee đăng ảnh 1 cô gái bán nude nhưng che mặt sau ồn ào đấu khẩu - Ảnh 4

Nathan Lee cũng có biết anh đang giữ tin nhắn Ngọc Trinh gửi các đại gia, nếu thích sẽ tung ra.

Nguồn: Facebook nhân vật