Nancy (MOMOLAND) lần đầu để tóc mái thưa được fan khen nức nở

Nancy (MOMOLAND) "đổi gió" hình ảnh với tóc mái thưa nhưng phong độ nhan sắc vẫn giữ vững, càng khiến fan thêm phần mãn nhãn.

Nancy (MOMOLAND) là một trong những nữ idol nổi bật của gen 3 Kpop. Cô nàng này sở hữu nhan sắc lai tây vô cùng xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên, style của nữ idol khá thất thường, không hiếm những bộ cánh bị chê bai. Phong cách thời trang thì trồi sụt như vậy nhưng nói riêng đến khoản tóc tai, Nancy lại luôn ghi điểm hoàn hảo, gần như rất khó để tìm ra kiểu tóc xấu của Nancy. Cụ thể, Nancy có ít nhất 5 kiểu tóc rất trendy như tóc bob thẳng, tóc layer, tóc lửng, tóc xoăn dài thướt tha,...

Mới đây, nữ idol bổ sung thêm 1 kiểu tóc mới vào bộ sưu tập với mái thưa, màu bạch kim khiến người xem thực sự "mê đắm". Diện mạo ấn tượng này được đoán là để chuẩn bị cho màn comeback của thành viên MOMOLAND. Nancy hiện tại vừa dễ thương, trẻ trung lại vừa cá tính, nổi bật. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đánh giá rằng Nancy ngày càng thăng hạng nhan sắc từ khi giảm cân, gương mặt vì vậy cũng thêm thon gọn, đích thị là 1 "visual" chất lượng.

Nancy trong hình ảnh mới mừng sinh nhật được công ty đăng tải gần đây.
Tóc mới giúp Nancy "đổi gió" hình ảnh nhưng vẫn giữ vững phong độ nhan sắc.

Một số kiểu tóc đẹp miễn chê trước đây của nữ idol:

Màu tóc bạch kim giúp nữ idol thay đổi phong cách, thoát ra hình tượng ngoan hiền nhu mì thông thường.

Đây thực là kiểu tóc hợp nhất với Nancy. Netizen Hàn còn thẳng thừng khẳng định: chỉ khi để tóc này, Nancy mới quay lại thời "đỉnh cao nhan sắc".

Nguồn: Tổng hợp