Nancy (MOMOLAND) lại gây bão khi diện váy ngắn để lộ đùi trắng nõn

Sự xuất hiện của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng, cố tình che chắn vòng 2 nhưng vẫn bị netizen soi mói.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip MOMOLAND xuất hiện trong show Kpop Plus của STAR PLUS. Nancy (MOMOLAND) tiếp tục trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trong lần lộ diện này, cô nàng diện một chiếc váy ngắn khoe đôi chân trắng nõn. Khuôn mặt xinh đẹp của Nancy tiếp tục khiến người hâm mộ điên đảo vì quá xinh đẹp.

Nancy lộ chân trắng nõn trên truyền hình, tiếp tục bị soi vòng eo to tướng.

Tuy nhiên một lần nữa, em út MOMOLAND tiếp tục bị cư dân mạng soi ngay vào điểm yếu từ trước đến nay của cô nàng chính là vòng eo quá lớn dù đã được Nancy che chắn cẩn thận. Ngoài ra thêm một chi tiết khiến cảm thấy khá hụt hẫng chính là việc cô nàng xuất hiện khi lên sóng khá ít và gần như giữ im lặng, không có quá nhiều tương tác với fan như những thành viên khác.

Nancy gần như chỉ đứng 1 góc, không hề giao lưu trong phần xuất hiện của nhóm.

Đây không phải lần đầu tiên Nancy bị fan la ó về việc trau chuốt vẻ bề ngoài. Bên cạnh tài năng, khán giả Hàn Quốc thường có yêu cầu rất khắt khe về ngoại hình của người nổi tiếng. Và có lẽ nếu như Nancy không chịu chú trọng về mặt hình ảnh, hoặc lựa chọn trang phục thích hợp, mỹ nhân nhà MOMOLAND sẽ còn bị ném đá dài dài.