Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng

Mặc dù Hyoyeon đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc trong vụ Burning Sun nhưng Kim Sang Kyo vẫn khăng khăng thành viên SNSD biết rõ tất cả mọi thứ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân Kim Sang Kyo – người tố giác vụ bê bối ở hộp đêm Burning Sun đăng đàn tố nữ ca sĩ là người chứng kiến tất cả sự việc nhưng lại giả câm giả điếc. 

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 1
Kim Sang Kyo cho biết Hyoyeon chắc chắn đã nhìn thấy các vị khách VVIP vào đêm đó, và cũng chứng kiến những diễn viên nổi tiếng đang phê thuốc cũng như cái tên có địa vị, bạn của Seungri đã ra tay với mình.

Trước những cáo buộc từ phía Kim Sang Kyo, SM Entertainment nhanh chóng lên tiếng và khẳng định Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun. Tuy nhiên, nạn nhân vụ Burning Sun vẫn không buông tha cho thành viên SNSD và quyết làm rõ mọi chuyện đến cùng.

Mới đây, Kim Sang Kyo đã tham gia buổi phỏng vấn với kênh Youtube Garo Sero Institude và công khai chỉ trích Hyoyeon: “Cô ta đúng là có thể đã về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc nhưng chắc chắn đã chứng kiến tất cả trên bục DJ. Tôi nghĩ nó quá sai khi cô ta cứ giả vờ như chẳng nghe cũng chẳng biết gì”

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 2
Kim Sang Kyo yêu cầu Hyoyeon phải thú nhận hết các sự thật với cơ quan chức năng.

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 3
Bên cạnh đó, nạn nhân cũng khẳng định rằng bởi Hyoyeon và Seungri là bạn thân thiết nên cũng biết nhiều thứ mà người ngoài khó tìm hiểu được.

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 4
Với những cáo buộc mới nhất của Kim Sang Kyo, người hâm mộ không khỏi hoang mang chóng mặt khi liên tục bị xoay xoay mòng mòng, không biết tin ai.

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 5
Trước đó, Hyoyeon (SNSD) đã có phản hồi cực chất về lùm xùm Burning Sun sau khi Kim Sang Kyo bị tố

“Thôi nào bình tĩnh mọi người ơi. Bạn nghĩ tôi im lặng vì không thấy hoạt động gì hả nhưng thực ra là tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ quá trời luôn đây này. Tôi chỉ chào một vài người, uống một chút với bạn bè tới ủng hộ tôi biểu diễn và staff nữa vì tôi rất vui rồi lại đi ăn thịt nướng với họ xong về nhà.

Tôi nghĩ tôi đã thấy một vài người đàn ông và phụ nữ tà lưa nhau chảy dãi nhưng diễn viên hay con chó con mèo gì đó thì chả thấy đâu nhé. Tôi chỉ chịu đựng anh hùng bàn phím nốt hôm nay thôi đấy.

Lần này tôi sẽ xử bạn thật mạnh tay. À, nhưng tôi sẽ xóa bài viết này vào ngày mai. Không phải tôi sợ nên mới xóa đâu. Tại nếu không nói ra người ta lại nghĩ mình dễ xơi. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, sống lâu và khoẻ mạnh nhá.”

Nạn nhân vụ Burning Sun khẳng định Hyoyeon (SNSD) lừa dối công chúng - Ảnh 6
SM cũng khẳng định Hyoyeon (SNSD) không liên quan tới vụ bê bối Burning Sun và mong muốn công chúng và báo giới không tung tin bịa đặt vô căn cứ.

Kim Hyo-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Hyoyeon, hoặc là DJ HYO, là một nữ ca sĩ, vũ công, DJ và nhân vật truyền hình Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation (SNSD) do SM Entertainment thành lập và hoạt động. Cô được mệnh danh là cổ máy nhảy của nhóm và là người vô cùng lạc quan, hài hước.

Nguồn tổng hợp