Nam Thư dặn dò vợ Quách Ngọc Tuyên trong ngày thi tốt nghiệp

Mối quan hệ thân thiết giữa Nam Thư và vợ Quách Ngọc Tuyên - tình cũ một thời của kiều nữ làng hài khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Sáng 7/7, hàng triệu thí sinh trên khắp cả nước bắt đầu bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia. Hòa trong không khí thi cử, trên trang cá nhân, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng khoe ảnh đưa vợ trẻ đi thi. Anh hài hước gửi lời chúc cho các sĩ tử năm nay: "Coi xong trận banh giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá - chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt".

Riêng vợ Quách Ngọc Tuyên - người đẹp Thảo Hân được chồng động viên tinh thần ngọt ngào hết mức: "Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình 1 cách xuất sắc".

Sau 3 năm nghỉ sinh và chăm con, đến nay, chờ công chúa đầu lòng cứng cáp, vợ Quách Ngọc Tuyên mới có thời gian đi học và đi thi trở lại. Bảo lưu kết quả kiến thức mai một, Thảo Hân không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt bài thi của mình.

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi.

Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và bạn bè trong đó có cả nữ diễn viên Nam Thư - tình cũ một thời của Quách Ngọc Tuyên. Đặc biệt, biết vợ Quách Ngọc Tuyên 'lều chõng đi thi', Nam Thư còn dành tặng lời khuyên, lời chia sẻ kinh nghiệm và lời chúc chân thành: "Thi tốt nha bé Hân. Chiều nay thi Toán, nhớ đọc kỹ đề nha. Tâm lý thoải mái nha".

Kiều nữ làng hài cũng không quên nhắc nhở và giao việc cho Quách Ngọc Tuyên ở nhà chăm con, cơm nước cho Thảo Hân yên tâm làm bài: "Còn ông Tuyên lo ở nhà nấu cơm nấu nước, chăm con cái đi. Hân thì về chỉ việc ăn và ngủ thôi, mai còn thi nữa nha ba".

Động thái của Nam Thư khiến người hâm mộ trầm trồ bởi sau tất cả, cô vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với Quách Ngọc Tuyên và thậm chí là cả vợ hiện tại của tình cũ. Nam Thư còn yêu quý cả cô con gái nhỏ của cặp đôi Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân.

Sau khi chia tay Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên công khai mối quan hệ với Thảo Hân vào tháng 10/2019. Lúc này, cô gái 10x đang mang thai chờ sinh. Thảo Hân kém chồng 16 tuổi nhưng cả hai cực kỳ hòa hợp, ngọt ngào.

Quách Ngọc Tuyên - Nam Thư thời còn yêu.

Trước đây, Quách Ngọc Tuyên từng muốn dừng mối quan hệ vì Thảo Hân còn quá nhỏ. Anh tâm sự: "Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi. Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học".

Nguồn: Tổng hợp