Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên

Khoảnh khắc Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên khiến nhiều khán giả tan chảy. Cư dân mạng cũng khâm phục lối cư xử văn minh của hai nghệ sĩ.

Trước khi lập gia đình với người đẹp Hồ Thảo Hân kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên từng trải qua mối tình 6 năm với kiều nữ làng hài Nam Thư. Hiện nay, dù đã không còn chung lối nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đều giữ lại những ấn tượng tốt đẹp về nhau cũng như giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 1
Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên thuở còn mặn nồng.

Vì vậy, dù nhiều lần chạm mặt hậu chia tay nhưng hai nghệ sĩ vẫn dành cho nhau sự trân trọng, không vồn vã song cũng không né tránh mà đối xử với người cũ hết sức văn minh như những người bạn lâu năm.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 2Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 3

Mới đây, trong một buổi tiệc của bạn bè, Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư lại cùng hội ngộ để chúc mừng đồng nghiệp. Kiều nữ làng hài thậm chí còn rất cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên là bé Bào Ngư – Quách Khả Doanh. Có người đã quay lại được khoảnh khắc Nam Thư vui vẻ bón thức ăn cho con gái Quách Ngọc Tuyên khi nam diễn viên bế em bé lại chào hỏi mọi người.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 4
Mỹ nhân sinh năm 1987 thoải mái khi gặp lại người yêu cũ và còn vô cùng yêu thích con gái của anh.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 5
Bé Bào Ngư – con gái Quách Ngọc Tuyên có vẻ cũng chịu hợp tác với cô Thư.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 6
Lối cư xử văn minh của Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên khiến người hâm mộ nể phục.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 7

Trong một lần phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên cũng hé lộ rằng bà xã hiện tại của anh không hề ghen tuông với Nam Thư: “Thật sự thì bã xã của Tuyên và Thư biết nhau từ lâu rồi, biết từ trong sân khấu. Do ngày xưa hai chị em cũng nói chuyện và thân thiết bình thường, nên ghen thì cũng không ghen".

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 8

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 9
Gia đình hạnh phúc của anh Vi Cá bên người vợ kém 10 tuổi.

Nam Thư cưng chiều con gái Quách Ngọc Tuyên - Ảnh 10
Con gái Quách Ngọc Tuyên vô cùng dễ thương.

Thông tin về Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, là diễn viên trưởng thành từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới – nơi làm nên tên tuổi của nghệ sĩ như Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ… Anh nổi tiếng với vai Vi Cá trong loạt phim: Giải cứu tiểu thư 3, Giang hồ chợ Mới, Vi Cá tiền truyện… Anh đang tham gia phim Lật mặt – 48h của Lý Hải. Tài tử họ Quách vừa ra mắt web-drama Thằng Khờ 4 – Cái Tết của thằng Khờ phát trên YouTube. Nam diễn viên kết hôn với bà xã kém 10 tuổi tên Thảo Hân và có 1 con gái tên Quách Khả Doanh.

Nguồn: Tổng hợp