Nam thanh niên qua đời ở Nhật: Mẹ đau đớn vì mất đứa con duy nhất

Trước khi Đ.A qua đời em vẫn gọi điện về cho mẹ và đó cũng là lần cuối cùng hai mẹ con được nói chuyện với nhau. 

Vụ việc nam thanh niên người Việt qua đời tại Nhật Bản đang gây xôn xao khắp mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính xác về danh tính nạn nhân nhưng dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính nạn nhân được cho là anh T.T.Đ.A, sinh năm 1999, quê Hải Phòng. Bạn bè của nạn nhân Đ.A cho biết, em vốn là con một trong gia đình có hai mẹ con. Vì vậy, Đ.A rất hiếu thảo, luôn chăm chỉ cập nhật hình ảnh và thông tin cùng mẹ.

CĐM đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook cá nhân của nam sinh được cho là người bị hại.

Chỉ ít phút trước khi xảy ra sự việc đau lòng, em vẫn gọi điện về hỏi mẹ ăn cơm chưa. Đó là thói quen hằng ngày của hai mẹ con.

Và rồi khi bạn thân của em đã biết tin giữ, sau khi xác nhận bạn mình gặp nạn và không qua khỏi người bạn thân ấy đã thay ảnh đại diện chuyển sang màu đen. Mẹ của em không biết chuyện gì đang diễn ra, cô còn vào hỏi ai bị làm sao vậy Hậu?

Mẹ của em Đ.A ban đầu chưa hề biết con mình bị mất tại Nhật Bản

Như có một dự cảm chẳng lành, trước đó 2 tiếng cô đã thay ảnh đại diện là cỏ may mắn, để mong có một chút hi vọng và may mắn gì đó, mà chỉ có bản năng làm mẹ mới lý giải được. Thế nhưng không có phép màu nào cả em đã ra đi mãi mãi bên đất khách quê người.

Vào Facebook của cô là rất nhiều những video, những bức ảnh chụp khoảnh khắc của hai mẹ con, cũng như những lời chúc tốt đẹp, những câu quan tâm của cô dành cho đứa con trai của mình khiến ai cũng phải rơi lệ.

Trên mạng xã hội có nhiều những video, những bức ảnh chụp khoảnh khắc của hai mẹ con, cũng như những lời chúc tốt đẹp, những câu quan tâm của bà mẹ dành cho đứa con trai của mình khiến ai cũng phải rơi lệ.

Sự ra đi đột ngột của con trai đã khiến người mẹ khóc ngất. Bà mẹ chỉ biết "cầu cứu" các cơ quan chức năng lấy lại công bằng cho con trai mình.

Những dòng tâm sự đau khổ của người mẹ khi hay tin đứa con trai bị người khác ức hiếp ở nơi đất hách quê người.
 

Hiện phía cảnh sát Osaka đang tiến hành điều tra, với nghi án này.

(Tổng hợp)