Nam thanh niên mắc kẹt ở chung cư với tư thế lạ, gọi điện cầu cứu

Trước cảnh nam thanh niên mắc kẹt ở chung cư, nhiều người dân chứng kiến đã quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong những ngày đầu tháng 9/2019, mạng xã hội Trung Quốc từng xôn xao trước 1 đoạn video, ghi lại cảnh một thanh niên mắc kẹt ở chung cư cao tầng trong tư thế kỳ lạ. Nhanh chóng đoạn clip này được lan truyền rộng rãi và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận của dân mạng về hành động kỳ quái.

Nam thanh niên mắc kẹt ở chung cư với tư thế lạ, gọi điện cầu cứu - Ảnh 1
Chàng trai trẻ mắc kẹt ở chung cư được người dân tòa nhà bên cạnh ghi lại.

Cụ thể, vào 1 ngày đẹp trời như bao ngày người dân sống ở 1 khu chung cư thuộc thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện 1 chàng thanh niên trẻ tuổi mặc áo phông trắng, quần lót màu xanh than đứng dạng 2 chân bên ngoài tòa chung cư.

Từ đoạn video cho thấy, người thanh niên kia bị mắc kẹt đúng hốc của tòa nhà nên may mắn có điểm tựa, chân đạp vào tường, tay gọi điện cầu cứu và hiện tại anh ta chưa bị rơi xuống phía dưới. Đồng thời, 1 đoạn clip tiếp theo từ người dân tòa nhà đối diện cho thấy, anh ta từ từ trượt xuống phía dưới.

Nam thanh niên mắc kẹt ở chung cư với tư thế lạ, gọi điện cầu cứu - Ảnh 2

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian cầm cự cộng thêm tòa nhà khá cao mà sức người có hạn nên thanh niên này đã ngã xuống phía dưới, khi không cầu cứu được bạn bè và người thân. Người dân xung quanh thấy vậy, nhanh chóng đến giúp đỡ. Song hình ảnh trích xuất từ camera điện thoại cho thấy, anh chàng nằm bất động trên sàn đất lạnh sau cú ngã trời giáng.

Bên dưới video là hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng, đa phần mọi người cho rằng, đây là cái giá phải trả cho hành động vụng trộm của người đàn ông này và một cô gái trong tòa nhà. Khi đôi trai gái đang trong nhà thì bất chợt người chồng hay người yêu của cô gái quay về, anh chàng kia mới cuống quýt vơ vội chiếc áo phông, quần lót và điện thoại rồi vội vã lao ra bên ngoài ban công và bị kẹt ở hốc tường.

Nam thanh niên mắc kẹt ở chung cư với tư thế lạ, gọi điện cầu cứu - Ảnh 3
Sau cú ngã thanh niên nằm bất động dù người dân bên ngoài lay gọi.

Bởi vậy, hậu quả trên là cái giá mà anh ta phải lãnh cho hành vi không đứng đắn của mình. Bên cạnh đó, nhiều người còn bình luận, đây chính là video cảnh tỉnh cho con giáp 13 chớ động vào hoa đã có chậu, kẻo phải nhận cái kết đắng cho cả cuộc đời về sau.

Tổng hợp