Nam thanh niên cứu 3 người bị lũ lụt miền Trung cuốn trôi

Cứu sống 3 người bị nước lũ cuốn trôi trên đường trở về khi đi nhận quà cứu trợ, nam thanh niên nhận cơn mưa lời khen trên MXH.

Được nhận quà cứu trợ trong thời điểm sau lũ là điều cực kỳ ý nghĩa đối với những bà con miền Trung, tuy nhiên để có thể nhận được những phần quà đó, nhiều người đã phải đánh đổi cả sự an nguy của bản thân khi băng qua những con đường hết sức nguy hiểm và nếu như trong câu chuyện dưới đây không xuất hiện nam thanh niên cực kỳ dũng cảm này thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Vừa mới đây, sự cố hy hữu đã xảy ra với 3 người tại Quảng Trị khi họ đnag trên đường đưa hàng cứu trợ về. Rất may mắn là 1 thanh niên dũng cảm đã có mặt kịp thời giải nguy, nhờ đó mà không có câu chuyện đau lòng nào xảy đến.

Bài đăng xuất hiện trên MXH.

Fanpage của Tỉnh Quảng Trị cập nhật thông tin từ chiều ngày 06/11 vừa rồi, có 3 người bất ngờ gặp nạn trên đường đem đồ cứu trợ về nhà. Tất cả đều bị lũ cuốn trôi trong nỗ lực vượt qua cây cầu đang bị nước lũ chảy qua, được biết sự việc xảy ra ở (X. Hướng Sơn, H. Hướng Hóa, T, Quảng Trị). May mắn là không có thiệt hại về người.

Những nạn nhân được cứu sống.
Nét mặt sợ hãi của những người vừa thoát khỏi bàn tay tử thần.

Sau khi thoát hiểm, có thể thấy rõ trên gương mặt những người được cứu sống là sự biết ơn, xen lẫn chút buồn rầu. Theo thông tin trên MXH cho biết thì những người này  đã vượt quãng đường rất dài, thậm chí là phải  bằng rừng bằng đường bộ để gặp được những đoàn cứu trợ, nhận đồ tiếp tế rồi lại lóc cóc cố gắng để mang về cho gia đình. Vậy mà chưa kịp dùng thì đã mất sạch.

Hình ảnh nước lũ chảy xiết cực kỳ nguy hiểm.

Hình ảnh về cậu thanh niên dũng cảm hiện đang nhận vô số sự quan tâm, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Có người bày tỏ sự vui sướng khi không có điều gì đáng tiếc nào xảy ra. Đồng thời, rất nhiều bình luận với nội dung cảm ơn chàng trai dũng cảm đã xả thân cứu người bị nạn.

Chân dung chàng trai cứu sống 3 người dưới dòng nước lũ.

Đoạn clip cứu người của nam thanh niên: