Nam thanh niên bị container cán tử vong khi đi sắm Tết

Va chạm với xe container, một nam thanh niên tại Đà Nẵng đã bị cán tử vong khi đi sắm Tết. Vụ việc đang được công an quận Hải Châu điều tra, làm rõ.

Trưa ngày 08/2, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra trên đường Nguyễn Hữu Thọ (TP Đà nẵng). Theo đó, xe container mang BKS: 50H – 016.21, đang di chuyển từ quận Hải Châu về quận Cẩm Lệ, đã xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều.

Va chạm giữa xe đầu kéo và xe máy xảy ra trước số 136 đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây) khi cả hai phương tiện chạy cùng chiều.

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển phương tiện là anh N.Q.H (21 tuổi, quê Nam Định). Hậu quả sau vụ việc là xe máy của anh H. bị hư hỏng nặng, riêng nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Được biết, tại thời điểm va chạm xảy ra, anh H. đang đi mua sắm đồ Tết.

Sau va chạm, chủ xe máy mang BKS: 18E1-353.65 tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là nam 21 tuổi, quê quán Nam Định. Thời điểm xảy ra sự cố, nam thanh niện đang đi mua sắm hàng Tết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm, phân luồng và điều tiết giao thông.

Lực lượng chức năng thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường khi xảy ra tai nạn.

Tối cùng ngày, Công an quận Hải Châu cho biết, vụ việc đang được điều tra và làm rõ nguyên nhân.