Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: "Lại là cái trò này"

Vốn là hot mom nổi tiếng bậc nhất Vbiz, mới đây Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình thông qua status ẩn ý trên trang cá nhân đang thu hút dư luận quan tâm.

Elly Trần ngoài được yêu thích ở những vai trò trong hoạt động nghệ thuật thì từ khi trở thành mẹ của hai thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu cô còn được gọi là “hot mom" hot nhất nhì showbiz.  Mới đây nhất, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình thông qua một status ẩn ý. Cô đăng ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt tiều tụy. Có thể thấy tay của nữ diễn viên vẫn đang cắm kim truyền, cô bày tỏ: “Lại là cái trò này! Người hại không chế.t, trời hại mới chế.t".

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 1
Status Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình

Elly Trần ẩn ý có người đứng sau chơi xấu cô. Việc này dường như cũng không phải xảy ra lần đầu. Ngay sau đó, cô tiếp tục đăng tải dòng trạng thái hướng tới một cá nhân nào đó: “Đức năng thắng số, mày hiểu không?".

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 2
Nữ diễn viên bày tỏ bất lực khi tiết lộ rằng đây không phải lần đầu bị như vậy

Theo đồn đoán của khán giả thân thiết với Elly Trần, họ cho rằng cô đang gặp biến cố lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên với tính cách của nữ diễn viên hầu như cô sẽ chọn cách im lặng. Đặc biệt, nữ diễn viên rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên trên báo chí.

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 3
Hot mom nổi tiếng bậc nhất Vbiz

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 4
Elly Trần từng công khai ảnh chồng vào năm 2019

Cách đây không lâu, Elly Trần còn đăng dòng trạng thái liên đới về vụ lùm xùm ở phố Lý Nam Đế – Hà Nội. Theo đó, nữ diễn viên thương xót cho người vợ đầu ấp tay gối với chồng nhiều năm lại bị phản bội, Đồng thời Elly Trần lên án “kẻ thứ 3": “Người thứ 3: không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác”.

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 5

Nằm giường bệnh, Elly Trần ám chỉ kẻ hại mình: Lại là cái trò này - Ảnh 6
Dù đã trải qua hai lần sinh nở Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng đẹp nhiều người ngưỡng mộ

Dù đã là mẹ hai con, Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Nhờ vậy, trang ác nhân của cô nhận được chú ý của hàng ngàn khán giả. Hiện tại, cô lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ thế nhưng mỗi khi đi show hay sự kiện Elly Trần dường như vẫn chiếm spotlight.

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987) là nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh Việt Nam. Đồng thời là hot mom nổi tiếng của showbiz Việt. 

Elly Trần từng tham gia nhiều bộ phim như: Khát vọng thượng lưu, Tiểu thư vào bếp, Ngọc Trai,… Cô được khán giả yêu thích bởi hình thể đẹp và gu thời trang gợi cảm.

Từ năm 2015 Elly Trần bí mật lập gia đình và sinh con. Hiện cô đã có hai đứa con (Cadie Mộc Trà & Alfie Túc Mạch). Có chồng người Mỹ tên là Dane Fort.

Năm 2019, gia đình Elly Trần vướng tin đồn trục trặc khi nữ diễn viên liên tục treo status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Tuy nhiên đến tận thời điểm này cô nàng vẫn hoàn toàn giữ im lặng về vấn đề này.

ML/TH