Nam Em tặng quà và ôm hôn Lãnh Thanh

Hoa khôi Nam Em chủ động thể hiện tình cảm với diễn viên Lãnh Thanh - người cô si mê - trong tập 12 chương trình 'Vô lăng tình yêu'.

Sau hành trình cùng nhau ở gameshow hẹn hò, ba cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh, Thu Cúc - Công Phát, Bi Max - Kim Thành có buổi hội ngộ, vừa ăn tối vừa trò chuyện. Nam Em tiết lộ, khi được mời tham gia show này, cô khá do dự vì sức khỏe yếu. 'Nhưng tôi nghĩ cứ ru rú ở nhà thì cuối cùng không chết cũng bị thương. Thôi thì đi. Phải cho bản thân mình cơ hội bước ra thế giới bên ngoài. Thật may, nhờ chương trình, tôi dần thấy khỏe ra', Nam Em nói.
Hoa khôi đã tìm được 'người trong mộng' của cô là diễn viên Lãnh Thanh. Cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Lãnh Thanh cho biết anh thấy đồng cảm với Nam Em từ những ngày đầu gặp gỡ. 'Có lúc tôi ngồi nhìn ra biển và đặt mình vào hoàn cảnh của Nam Em, vào những câu chuyện cô ấy đã gặp, những lời đồn thổi, thị phi quanh Nam Em. Tôi nhận ra cô ấy mang tâm bệnh lớn', Lãnh Thanh nói.
Nam Em chuẩn bị một món quà là chiếc đồng hồ để tặng Lãnh Thanh. Cô tự tay đeo phụ kiện mới cho nam diễn viên. Lãnh Thanh cũng tặng Nam Em một chú mèo bông và dặn dò cô phải sống tươi vui như trong suốt thời gian tham gia 'Vô lăng tình yêu'.
Mối quan hệ của Nam Em và Lãnh Thanh được nhiều khán giả ủng hộ. Sau chương trình, cả hai thường xuyên xuất hiện như hình với bóng ở các sự kiện của làng giải trí.
Hoa khôi chủ động ôm hôn diễn viên 'Thưa mẹ con đi'. Sau thời gian gặp nhiều sóng gió về tình cảm, Nam Em thấy con tim mình đã vui trở lại khi tìm thấy Lãnh Thanh.
Ca sĩ Kim Thành ân cần chăm sóc bạn đồng hành Bi Max. Ban đầu Kim Thành được kết đôi với Lãnh Thanh còn Bi Max ghép cặp với Nam Em. Lãnh Thanh đánh giá Kim Thành là mẫu phụ nữ hiểu chuyện và biết cách cư xử còn Bi Max thừa nhận mình rung động trước Nam Em nhưng cô lại thích Lãnh Thanh nên anh đành rút lui.
Trong khi các người chơi khác thoải mái bộc lộ cảm xúc cá nhân thì Kim Thành quyết giấu tình cảm thật. Cô từ chối tiết lộ người mình cảm mến trong chương trình. Nữ ca sĩ bị đồn đang bí mật hẹn hò với đàn anh Ngô Kiến Huy.
Cặp đôi còn lại là Công Phát và Thu Cúc cũng được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến. Sáu người chơi đã trải qua nhiều khoảnh khắc kỷ niệm khó quên với show 'Vô lăng tình yêu'.