Nam diễn viên nổi tiếng dột ngột qua đời, hưởng dương 26 tuổi

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Trang Khaosod tối ngày 23/3 đưa tin, làng giải trí Thái Lan chấn động trước thông tin nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote được phát hiện qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 26 tuổi. Phía gia đình và quản lý đã xác nhận với truyền thông về sự ra đi đột ngột của nam diễn viên.

Trang Khaosod cho biết, Beam chìm vào trạng thái ngủ sâu, người nhà cố gọi dậy nhưng không thấy anh tỉnh lại. Sau đó gia đình vội vã đưa nam diễn viên vào bệnh viện tuy nhiên không thể cứu sống được anh. Quản lý của Beam chia sẻ với báo giới: “Hiện tại vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân cái chết. Mẹ và em gái của anh ấy ở 2 nơi khác nhau, cả ngày hôm nay (23/3) bác ấy không thể liên lạc được với Beam nên đã đến chung cư tìm, ai ngờ phát hiện sự việc đau lòng”.

Về tang lễ của nam diễn viên sắp tới, quản lý chia sẻ: “Gia đình vẫn chưa quyết định được thời điểm làm đám tang, tất cả mọi người đều vẫn sốc và đau đớn. Chúng tôi cần phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi, mọi thông tin sẽ được thông báo sau với truyền thông và người hâm mộ”.

Beam Papangkorn Lerkchaleampote sinh năm 1996, đang là ngôi sao đang lên của làng giải trí Thái Lan. Anh được biết đến nhiều nhất qua bộ phim đam mỹ Water Boyy: The Series, phim đề tài sinh tồn The Stranded, Mr. Merman, Blacklist,… Bức ảnh cuối cùng của Beam trên Instagram được đăng tải cách đây 3 ngày khi nam diễn viên tham gia sự kiện. Cái chết đột ngột của anh khiến làng giải trí Thái Lan sốc nặng. Rất nhiều ngôi sao như Punpun Sutatta Udomsilp (diễn viên Tuổi Nổi Loạn), Chayanit Chansangavej (Club Friday 9),… đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Beam thông qua MXH.

Hình ảnh cuối cùng Beam đăng tải trên Instagram

Nam diễn viên khiến người hâm mộ xót xa khi ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ