Nam công nhân tử vong thương tâm do ngã cầu thang trong phòng trọ

Nam công nhân tử vong thương tâm do ngã cầu thang trong phòng trọ, người mẹ đau đớn đến ngất lịm khi hay tin con ra đi mãi mãi

Ngã cầu thang, nam công nhân tử vong thương tâm

Dẫn tin từ PLO, khoảng tối ngày 17/11, Công an Quận 9 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tiếp nhận, điều tra làm rõ vụ việc một nam công nhân tử vong trong phòng trọ do chấn thương sọ não.

Nam công nhân tử vong thương tâm do ngã cầu thang trong phòng trọ - Ảnh 1
Phòng trọ của nam công nhân tử vong thương tâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là Mai Văn Toàn (SN 1995, quê Hoài Nhơn, Bình Định), hiện đang làm công nhân trong một công ty thuộc Khu công nghệ cao.

Sáng 17/11, bạn bè đi làm nhưng không thấy anh Toàn đến công ty. Lúc này, mọi người mới gọi điện thoại hỏi thăm nhưng không được nên về phòng anh tại đường Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú để tìm kiếm.

Khi đến địa chỉ trên, mọi người phát hiện phòng khóa trong, gọi anh Toàn không được, nghi có chuyện chẳng lành, nhóm công nhân đã tiến hành phá cửa thì tá hỏa thấy đồng nghiệp đang nằm dưới chân cầu thang cùng vũng máu.

Nam công nhân tử vong thương tâm do ngã cầu thang trong phòng trọ - Ảnh 2
Dấu vết mọi người phá cửa để vào giúp đỡ nạn nhân xấu số.

Sau khi trình báo vụ việc lên Công an Q.9 (TP. HCM), lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng.

Qua quá trình khám nghiệm hiện trường và tử thi ban đầu, phía Công an xác nhận phòng trọ anh Toàn không bị xáo trộn, cũng không bị mất tài sản.

Tới chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy anh Toàn tử vong do chấn thương sọ não, khả năng bị trượt chân khi đi cầu thang từ trên gác xuống.

Tiếng khóc xé lòng của người mẹ

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được người nhà đưa về Bình Định để mai táng theo phong tục địa phương.

Bà Võ Thị Hồng (61 tuổi, mẹ của anh Mai Văn Toàn) đau đớn khi nghe tin con trai qua đời, trái tim người mẹ tan nát vì biết sẽ chẳng thể gặp con thêm lần nữa..

“Nhận được tin báo, tim tôi như vỡ ra làm trăm mảnh. Còn nỗi đau nào đau hơn mất con, người đầu bạc tiễn người đầu xanh. Ngày nào tôi cũng mơ thấy con lấy vợ, sinh con đẻ cái, rồi có cháu ẵm bồng. Bây giờ con đã ra đi mãi mãi, ước mơ chẳng bao giờ thành sự thật nữa rồi." bà Hồng bật khóc nức nở.

Nam công nhân tử vong thương tâm do ngã cầu thang trong phòng trọ - Ảnh 3
Đám tang của anh Mai Văn Toàn tại H.Hoài Nhơn, Bình Định.

Chị Mai Thị Liễu (29 tuổi, chị ruột của anh Toàn) cho biết, gia đình có 4 chị em, 3 người con đầu đều đã đi lấy chồng, chỉ còn mỗi anh Toàn là chưa lập gia đình. 3 năm trước, vì muốn có tiền trang trải cuộc sống và lo cho bố mẹ, anh Toàn đã vào TP.HCM để làm công nhân.

“Các chị gái đều đã đi lấy chồng, còn mỗi Toàn là trụ cột chính, bố mẹ già yếu lại hay đau ốm, giờ em tôi mất rồi không biết cả nhà sẽ phải sống sao đây. Toàn vốn là người hiền lành, rất hiếu thảo. Một người tốt như vậy sao lại ra đi sớm quá.”, chị Liễu rưng rưng.