Nam công nhân đột tử sau khi chạy đua cùng đồng nghiệp gây ám ảnh

Một nam công nhân bất ngờ bị đột tử sau khi chạy đua cùng đồng nghiệp. Mặc dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh không qua khỏi. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam công nhân bất ngờ ngất lịm sau khi chạy đua cùng đồng nghiệp đang gây xôn xao dư luận.

Quảng cáo

Clip: Khoảnh khắc nam công nhân đột tử

Video trích xuất từ camera giám sát an ninh của một công ty có trụ sở tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h39 ngày 1/8. Thời điểm này, một nhóm công nhân đang tụ tập đùa giỡn phía ngoài phân xưởng do đang trong giờ nghỉ giải lao. Hai nam công nhân trong số đó đã rủ nhau chạy đua trước sự chứng kiến của những đồng nghiệp còn lại.

Hai nam công nhân rủ nhau chạy thi trong giờ giải lao.

Đáng chú ý, một công nhân ngồi nghỉ rồi từ từ gục xuống, bất tỉnh sau khi chạy về đích. Sự việc xảy ra nhanh tới mức từ lúc nam công nhân ngồi xuống nghỉ ngơi đến khi ngất xỉu chỉ gói gọn trong vòng 13 giây ngắn ngủi.

Hiện trường vụ việc

Ngay lập tức, những người đồng nghiệp có mặt lúc bấy giờ đã hô hào nhau dìu nam công nhân đến phòng y tế để sơ cứu. Sau đó, nạn nhân được xe công ty đưa đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân.

Tại đây, nam công nhân tiếp tục được ơ cứu và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu. Mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa song nam thanh niên vẫn không qua khỏi.

Nam công nhân sau đó được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu

Được biết, nạn nhân là anh Đ.U.T. (37 tuổi). Vụ việc diễn ra đột ngột khiến các đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Hiện phía công ty nơi nam công nhân từng làm việc đã gửi báo cáo bằng văn bản đến các cơ quan chức năng để phục vụ quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.