Nam chính vụ cô gái đòi đi Châu Âu ở "Bạn muốn hẹn hò" đã lấy vợ, người ấy không phải là nữ chính

hanhdn - 17/12/2019

Sau vụ cô gái đòi đi Châu Âu, nam chính lấy vợ nhưng cô dâu là một người khác.

Sau khi phát sóng chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 521 cặp đôi Lê Văn Nam(35 tuổi, quản lý doanh nghiệp) và Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đã nổi như cồn trên mạng xã hội vì những phát ngôn chia sẻ quan điểm khá bạo về việc muốn bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu của Thùy Dương. Sau khi phát ngôn gây nhiều tranh cãi Thùy Dương đã gặp phải những chuyện không được vui và nam chính trong chương trình là anh Lê Văn Nam đã không ngần ngại bảo vệ cô.

Tuy nhiên có lẽ sự bảo vệ này xuất phát từ sự ga lăng hào phóng của người đàn ông chứ không phải cảm tình, cảm mến đôi lứa bởi vừa qua ngày 16/12 anh đã chính thức lên duyên hồng và tổ chức lễ thành hôn với một cô gái khác. Theo chia sẻ của anh thì cô dâu là một cô gái quê Bình Thuận có gia cảnh rất bình dị, chân chất. Nhắc về vợ mới cưới của mình, anh cho biết vợ là một gái hiếu học, có chí, nghị lực. Cô dâu đã tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam và đang là giao dịch viên quầy VIP của một ngân hàng mà anh là khách Vip. Được biết cả hai đã quen nhau một năm rưỡi và yêu nhau 2 tháng thì quyết định về chung nhà.

Nam chính vụ cô gái đòi đi Châu Âu ở Bạn muốn hẹn hò đã lấy vợ, người ấy không phải là nữ chính - Ảnh 1
Lê Văn Nam bên vợ mới cưới. Hai người có hơn 2 tháng yêu nhau trước khi về chung một nhà ngày 16/12. Ảnh: NVCC.

Được hỏi về sự việc sau game show hẹn hò, anh Nam cho biết sau chương trình anh và cô gái kia có 1 tháng tìm hiểu những thực sự không chung quan điểm sống nên khó hòa hợp vì vậy cả hai quyết định dừng tìm hiểu. Anh cũng cho biết cả hai chỉ xem nhau như bạn bè, thỉnh thoảng hỏi thăm cuộc sống của nhau.

Nam chính vụ cô gái đòi đi Châu Âu ở Bạn muốn hẹn hò đã lấy vợ, người ấy không phải là nữ chính - Ảnh 2
Cả hai tìm hiểu hai tháng và đi tới kết hôn.

Cô dâu của giám đốc 35 tuổi này đã biết chuyện tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò của anh và Thùy Dương. Cô đồng ý tìm hiểu và nói chuyện yêu đương khi biết anh còn độc thân. Tình yêu nghiêm túc của cả hai được gia đình rất ủng hộ và chúc phúc.

Hôn lễ của giám đốc 35 tuổi không có sự xuất hiện của Thùy Dương. Anh cũng không ngại mọi người nhắc lại chuyện giữa mình và nữ chính Thùy Dương tại Bạn muốn hẹn hò hay có thái độ bất ngờ khi anh kết hôn với người khác. Bởi theo anh thì mọi chuyện chỉ là mai mối và không hợp thì dừng lại không có gì đáng ngại.

Nam chính vụ cô gái đòi đi Châu Âu ở Bạn muốn hẹn hò đã lấy vợ, người ấy không phải là nữ chính - Ảnh 3
Sau khi kết thúc chương trình cả hai tìm hiểu một tháng nhưng quyết định dừng lại vì không có tiếng nói chung.

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 521 được phát sóng tối 19/8, cô gái tên Thùy Dương 31 tuổi đã thể hiện các tính rất mạnh mẽ, yêu bản thân và những mong muốn từ bạn trai của mình một cách thẳng thắn. Suốt chương trình cô gái tự tin và thích du lịch này đã đưa ra các quan điểm về tiền bạc cũng như người đàn ông của mình.

Sau khi chương trình phát sóng đây cũng trở thành câu chuyện bàn tán hot nhất tuần của mạng xã hội. Những hình ảnh chế câu nói của cô tràn lan khắp mạng khiến nữ chính chương trình bỗng rơi vào sự phản ứng dữ dội, khủng hoảng bởi cộng đồng mạng. Cô lên tiếng và giải thích đó chỉ là những giả thiết và cô chỉ muốn đặt ra để xem cách xử lý và thái độ, trách nhiệm với người thương của bạn chơi cùng.

Hiện tại thì Lê Thành mà đang hạnh phúc và hài lòng bên người vợ mới cưới . Mỗi người đều có những lựa chọn phù hợp của bản thân mình giữa nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống.

Video: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 521

Huệ S/ Tổng Hợp