Nam chính Bạn muốn hẹn hò phát ngôn gây sốc "kết hôn với phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu"

Đến với chương trình truyền hình "Bạn muốn hẹn hò số 606", nam khách mời có tên Thành Đạt nhận vô số nhận xét trái chiều từ CĐM.

Mở đầu câu chuyện, MC Hồng Vân đã đặt ra câu hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng mà Thành Đạt đang tìm kiếm là gì? Anh Đạt sau đó đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Em cần một cô gái có gương mặt ưa nhìn. Em đặc biệt thích phụ nữ có vòng 3 ổn. Không quá quan trọng vòng eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Bởi vì thực sự mà nói thì con gái không có vòng 3 trông nó lạ lắm, chán lắm".

Anh Đạt trên sóng chương trình Bạn muốn hẹn hò

Ngay sau phần trả lời của nhân vật chính, MC Quyền Linh lập tức đưa ra quan điểm của mình rằng: "Quan trọng là cả hai yêu thương, chăm lo cho nhau thôi", anh Đạt nhanh miệng đáp lại rằng: " Ôi anh ơi, yêu thương thì cũng cần phải có một chút cảm xúc chứ. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được mà thôi. Xấu thì cũng phải xấu vừa thôi, chứ nếu mà xấu quá thì em nói thật với anh nếu mà 2 bên gia đình có ép lấy thì rồi cũng chỉ làm hỏng một đời con cháu mà thôi".

Chị Khuyên, cô gái được giới thiệu cho Anh Đạt

Mới đây nhất, trả lời phỏng vấn trên một trang báo mạng khi đã nhận vô số những ý kiến chỉ trích từ dư luận, anh Đạt đã có những tâm sự xoay quanh chương trình bạn muốn hẹn hò số 606 hôm ấy.

Sau khi chương trình số 606 lên sóng, nhiều người bày tỏ quan điểm không đồng tình với ý kiến phụ nữ xấu đẹp của anh, vậy anh suy nghĩ như thế nào về những lời chỉ trích hướng về mình?

"Theo như cái nhìn về phần cá nhân tôi, tôi cho rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được. Từ không nhìn được mà tôi dùng ở đây có rất nhiều ý nghĩa để đánh giá là không nhìn được, còn ở thời buổi 4.0 hiện tại thì không có nhan sắc gần như làm việc gì cũng khó hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn gặp một cô có ngoại hình chẳng mấy ưa nhìn thì bạn có cần để ý tới tâm hồn của họ thế nào không? Người xưa vốn có câu "con gái yêu bằng tai, con trai thì lại yêu bằng mắt", nếu như nhìn không hợp mắt, không hợp gu mình thích thì chắc chẳng bao giờ có chuyện tiến tới làm quen hay lân la tìm hiểu làm gì cả!

"Còn những ý kiến trên MXH, tôi không có nhận xét nào cả bởi mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, vậy nên ai hợp ý thì khen, ai không hợp thì họ chê, họ trách là điều hiển nhiên rồi".

Anh Đạt không phản bác lại những chỉ trích hướng về mình

Vậy anh Đạt, anh có cảm thấy tiếc nuối hay hối hận về những suy nghĩ thẳng thắn đã bày tỏ với phụ nữ xấu đẹp trên sóng truyền hình vừa qua không?

Anh Đạt từ chối trả lời câu hỏi về việc có hối hận khi nhận định "phụ nữ xấu, đẹp" hay không

"Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này!"

Sau khi kết thúc chương trình, mối quan hệ giữa anh và chị Khuyên hiện giờ ra sao? Bản thân anh có những suy nghĩ như thế nào về cô gái ấy?

"Sau khi chương trình đóng máy, chúng tôi đã cho nhau những cơ hội để có thể tìm hiểu. Khuyên thực sự là một cô gái tốt bụng, hiền lành và đặc biệt giỏi giang, nhưng tôi khá tiếc là sau một khoảng thời gian tìm hiểu, tôi không thấy được cảm giác rung động từ trái tim, nên mới đây chúng tôi đã quyết định sẽ là bạn tốt của nhau".

Đây là quan điểm của anh đạt sau rất nhiều những ý kiến trái chiều từ chương trình Bạn muốn hẹn hò, số 606 mới được phát sóng vừa qua.

Sơn Nguyễn/TH