Nam ca sĩ từng 'tố' Phi Nhung bất ngờ tấn công con trai CEO Đại Nam

Dòng bình luận được cho là của nam ca sĩ này đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây cư dân mạng rầm rồ trước dòng bình luận được cho là của nam ca sĩ Lưu Chấn Long với những lời lẽ kém duyên, tấn công con trai của CEO Đại Nam ngay trong dịp sinh nhật.

Người này viết: “Tội cho mấy đứa nhỏ. Sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Mẹ là *** *** nên các con sau này mất phước hết. Nghiệp chướng mẹ con rất nặng”. 

Lưu Chấn Long.

Mặc dù chưa rõ dòng bình luận này có thật sự là của Lưu Chấn Long hay không, tuy nhiên việc “tấn công” một đứa trẻ ngay trong ngày sinh nhật khiến dân tình không khỏi bức xúc và chỉ trích người này.

Cư dân mạng bức xúc trước dòng bình luận nghi là của Lưu Chấn Long.

Hồi tháng 6, Lưu Chấn Long từng khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ tố ca sĩ Phi Nhung đi hát ở chùa với cát-sê cao, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe, khi chỉ được trả 5 triệu thì phía nữ ca sĩ “làm mình làm mẩy” bỏ về.

“Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm.

Ngày hôm đó, mọi người chỉ hát 1 hoặc 2 bài thôi vì còn thầy cô giảng nữa, nhưng Phi Nhung làm phát 4 bài nên những ca sĩ sau không được hát nhiều. Hát xong quý thầy đưa 5 triệu nhưng phía Phi Nhung làm mình làm mẩy, muốn chửi lộn với thầy luôn. Tôi làm việc với quản lý nhưng lúc đòi tiền là Phi Nhung cũng đứng đó. Cô ấy kêu hát ở ngoài là hơn 100 triệu, nhưng hát ở chùa lấy 40 triệu tiền xăng xe thôi và cương quyết đòi đúng số tiền này mới chịu. Sau đó thầy vừa nói vừa năn nỉ thêm 5 triệu, chúng tôi cũng mở lại đoạn ghi âm nói chuyện với Diễm Phạm nên Phi Nhung không cãi được, đùng đùng bỏ lên xe. Còn quản lý vẫn lấy 10 triệu rồi đi luôn”, Lưu Chấn Long “tố” ca sĩ Phi Nhung.

Trước những lời tố cáo, phía Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ bị oan. Vụ việc này cũng nhanh chóng trôi vào lãng quên.