Năm 2020: Dậu – Dần – Hợi thần Tài độ trì, may mắn hái lộc trời, tiền vàng ú ụ

Vận số lên hương, trong năm nay gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ nên 3 con giáp dưới đây thẳng tiến lọt top đại gia của năm khiến ai cũng hờn mắt ghen tị.

Tuổi Dậu

Là một trong ba con giáp may mắn nhất trong năm nay nên dù dính vận hạn Tam tai thì tuổi Dậu vẫn trở thành con giáp giàu có nhất nhờ nhiều thành tựu nổi bật. Tiền vận thường gặp khó khăn, vất vả vừa là động lực, vừa là nền tảng để tuổi Dậu tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm chuẩn bị cho sự bứt phá sau này. Chính vì thế mà khi thời cơ đến, con giáp này chỉ việc ngồi không hưởng lộc, tiền tài ùn ùn kéo đến tận cửa, hưởng quả ngọt xứng đáng chính là lá số tử vi mà trời cao đã ban cho tuổi Dậu.

Năm 2020:  Dậu – Dần – Hợi thần Tài độ trì, may mắn hái lộc trời, tiền vàng ú ụ - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cuộc sống đủ đầy, kinh tế dư dả, tinh thần thoải mái phấn khởi càng là tiền đề tốt để tuổi Dậu có thể triển khai nhiều kế hoạch sinh lời, tiền đẻ ra tiền khủng hơn nữa. Con giáp này sống tình cảm, chân thành nên khi thành đạt, giàu có thì những người bên cạnh cũng được ‘’thơm lây’’, giúp đỡ tận tình trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần gắn liền với sự bản lĩnh, khôn ngoan, đa số đều công thành danh toại ở giai đoạn trai trẻ. Con giáp này có vận thế tốt, đi làm công sở dễ được đề bạt làm lãnh đạo, quản lý, người kinh doanh thông minh, nhanh nhẹn lại biết nhìn xa trông rộng nên dễ thành công. Dự báo năm nay là một năm suôn sẻ của người tuổi Dần, công việc, sự nghiệp sẽ có bước tiến rõ rệt mang lại thành công mới cho những chú Hổ.

Năm 2020:  Dậu – Dần – Hợi thần Tài độ trì, may mắn hái lộc trời, tiền vàng ú ụ - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Không chỉ Canh Tý mà trong vòng vài năm nữa, dự báo vận thế của tuổi Dần còn được thần may mắn nâng đỡ, luôn kề cận nên việc gì cũng suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, kinh tế dư dả, tiền nhiều như nước.

Tuổi Hợi

Là con giáp nhận được nhiều may mắn từ thần tài nhất, tuổi Hợi luôn khiến người khác ghen tị bởi những gì mà họ nhận được trong cuộc sống. Từ công việc, sự nghiệp đến tình cảm rất ít khi trái ý, lúc nào cũng suôn sẻ bất ngờ. Con giáp này số hưởng từ trong trứng nước, dù làm gì cũng dễ tích lũy được tài sản, của cải. Tính cách nhân hậu, tình cảm nên đi đâu cũng được giúp đỡ, dễ thành công trong công việc, kinh doanh.

Năm 2020:  Dậu – Dần – Hợi thần Tài độ trì, may mắn hái lộc trời, tiền vàng ú ụ - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Năm nay là năm đầu tiên đánh dấu vận may của tuổi Hợi đạt thời kì rực rỡ, chỉ cần chớp thời cơ, con giáp này sẽ phú quý vô cùng, tiền tỷ trong tay, giàu sang không ai sánh kịp. Đầu xuôi đuôi lọt, không phải ai cũng được như tuổi Hợi đâu nên con giáp này cố gắng nắm bắt nhé!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Khoevadep

Hà Trần