Na Yeon (Twice) thoát kiểu make up 'má cà chua'

Na Yeon hợp tác quảng cáo cho một thương hiệu trang sức, make up đẹp nhưng kiểu tóc đáng trừ điểm.

Na Yeon vừa tung clip quảng cáo cho thương hiệu trang sức Chaumet và nhận được nhiều lời khen khi đổi kiểu make up. Không còn style "má cà chua" quê mùa, dìm nhan sắc, thành viên Twice lấy lại phong độ với phong cách trang điểm tông nude sang trọng mà không mất đi vẻ tươi tắn.

Thoát khỏi stylist của nhà JYP, Na Yeon xinh đẹp hơn hẳn khi tìm được kiểu make up thời thượng, tôn khí chất tươi tắn, ngọt ngào của mỹ nhân Twice. Na Yeon cũng sở hữu hình ảnh "quý cô thành đạt" rất hợp với hình tượng trang sức đắt đỏ của thương hiệu. Những ngón tay thon dài cũng góp phần khiến clip quảng cáo của cô nàng viral trên mạng xã hội.

Dù rất xinh đẹp, Na Yeon vẫn bị "trừ điểm" bởi lỗi kiểu tóc. Thành viên Twice nhìn già dặn với mái tóc chẻ ngôi giữa, ép sát vào da đầu. Gần đây, thành viên Twice thường xuyên xuất hiện với phong cách này và bị chê là lỗi thời, như một giáo viên đứng tuổi nghiêm khắc. Netizen đề nghị Na Yeon cần đổi salon làm tóc và chỉ trích JYP không chịu đầu tư hình ảnh cho "gà nhà".

Na Yeon xinh đẹp khi không còn make up theo kiểu JYP.
Mỹ nhân xứ Hàn gây sốt với hình ảnh sang trọng, tươi tắn.

Thời gian gần đây, Twice bắt đầu tấn công vào lĩnh vực thời trang cao cấp, chụp ảnh tạp chí. Na Yeon nhiều lần hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng, được mời xem show của LV. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng "gà" nhà JYP thua kém các idol khác về khí chất thời trang.